Irul Soolntha Lokaththil in C♯ Scale

C♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
F♯
F♯
இமை பொழுது
G♯
ம் தூங்காமல்
C♯
A♯m
கண்மணி போல என்னை
F♯
G♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
C♯
C♯7
கானங்களால் நிறைந்து
F♯
G♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
C♯
C♯
அஞ்சிடே
F♯
ன் அஞ்சிடேன்-
C♯
என்
G♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
C♯
C♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
F♯
D♯m
நான் நடந்த வே
G♯
ளைகளில்
C♯
A♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
C♯
G♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
C♯
C♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
F♯
G♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
C♯
—அஞ்சிடேன்
C♯
அலைகள் படகின் மேல்
F♯
D♯m
மோதியே ஆழ்த்
G♯
தினாலும்
C♯
A♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
C♯
G♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
C♯
ர்
C♯7
அடல் நீக்கியவ
F♯
ர்
G♯
அமைதிப் படுத்தினா
C♯
ர்
—அஞ்சிடேன்
C♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
F♯
Irul Soolntha Lokaththil
F♯
இமை பொழுது
G♯
ம் தூங்காமல்
C♯
Imai Poluthum Thoongaamal
A♯m
கண்மணி போல என்னை
F♯
Kannmanni Pola Ennai
G♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
C♯
Karththar Yesu Kaaththaarae
C♯7
கானங்களால் நிறைந்து
F♯
kaanangalaal Nirainthu
G♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
C♯
Kaalamellaam Paaduvaen
C♯
அஞ்சிடே
F♯
ன் அஞ்சிடேன்-
C♯
என்
Anjitaen Anjitaen-en
G♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
C♯
G♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
C♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
F♯
Maranap Pallaththaakkil
D♯m
நான் நடந்த வே
G♯
ளைகளில்
C♯
Naan Nadantha Vaelaikalil
A♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
C♯
Karththarae Ennotirunthu
G♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
C♯
Thaettinaar Tham Kolinaal
C♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
F♯
paaththiram Nirampi Valiya
G♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
C♯
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
C♯
அலைகள் படகின் மேல்
F♯
Alaikal Padakin Mael
D♯m
மோதியே ஆழ்த்
G♯
தினாலும்
C♯
Mothiyae Aalththinaalum
A♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
C♯
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
G♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
C♯
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
C♯7
அடல் நீக்கியவ
F♯
ர்
adal Neekkiyavar
G♯
அமைதிப் படுத்தினா
C♯
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

C♯
irul Soolntha Lokaththil
F♯
F♯
imai Poluthu
G♯
m Thoongaamal
C♯
A♯m
kannmanni Pola Ennai
F♯
G♯
karththar Yesu Kaaththaarae
C♯
C♯7
kaanangalaal Nirainthu
F♯
G♯
kaalamellaam Paaduvaen
C♯
C♯
anjitae
F♯
n Anjitaen-
C♯
en
G♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
C♯
C♯
maranap Pallaththaakkil
F♯
D♯m
naan Nadantha Vae
G♯
laikalil
C♯
A♯m
karththarae Ennotirunthu
C♯
G♯
thaettinaar Tham Kolinaal
C♯
C♯7
paaththiram Nirampi Vali
F♯
ya
G♯
aaviyaal Apishaekiththaar
C♯
---anjitaen
C♯
alaikal Padakin Mael
F♯
D♯m
mothiyae Aalth
G♯
thinaalum
C♯
A♯m
kadal Mael Nadanthu Vanthu
C♯
G♯
karththarae Ennaith Thookkinaa
C♯
r
C♯7
adal Neekkiyava
F♯
r
G♯
amaithip Paduththinaa
C♯
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in C♯ Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்