Irul Soolntha Lokaththil in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
C♯
C♯
இமை பொழுது
D♯
ம் தூங்காமல்
G♯
Fm
கண்மணி போல என்னை
C♯
D♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
G♯
G♯7
கானங்களால் நிறைந்து
C♯
D♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
G♯
G♯
அஞ்சிடே
C♯
ன் அஞ்சிடேன்-
G♯
என்
D♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
G♯
G♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
C♯
A♯m
நான் நடந்த வே
D♯
ளைகளில்
G♯
Fm
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
G♯
D♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
G♯
G♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
C♯
D♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
G♯
—அஞ்சிடேன்
G♯
அலைகள் படகின் மேல்
C♯
A♯m
மோதியே ஆழ்த்
D♯
தினாலும்
G♯
Fm
கடல் மேல் நடந்து வந்து
G♯
D♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
G♯
ர்
G♯7
அடல் நீக்கியவ
C♯
ர்
D♯
அமைதிப் படுத்தினா
G♯
ர்
—அஞ்சிடேன்
G♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
C♯
Irul Soolntha Lokaththil
C♯
இமை பொழுது
D♯
ம் தூங்காமல்
G♯
Imai Poluthum Thoongaamal
Fm
கண்மணி போல என்னை
C♯
Kannmanni Pola Ennai
D♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
G♯
Karththar Yesu Kaaththaarae
G♯7
கானங்களால் நிறைந்து
C♯
kaanangalaal Nirainthu
D♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
G♯
Kaalamellaam Paaduvaen
G♯
அஞ்சிடே
C♯
ன் அஞ்சிடேன்-
G♯
என்
Anjitaen Anjitaen-en
D♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
G♯
D♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
G♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
C♯
Maranap Pallaththaakkil
A♯m
நான் நடந்த வே
D♯
ளைகளில்
G♯
Naan Nadantha Vaelaikalil
Fm
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
G♯
Karththarae Ennotirunthu
D♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
G♯
Thaettinaar Tham Kolinaal
G♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
C♯
paaththiram Nirampi Valiya
D♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
G♯
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
G♯
அலைகள் படகின் மேல்
C♯
Alaikal Padakin Mael
A♯m
மோதியே ஆழ்த்
D♯
தினாலும்
G♯
Mothiyae Aalththinaalum
Fm
கடல் மேல் நடந்து வந்து
G♯
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
D♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
G♯
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
G♯7
அடல் நீக்கியவ
C♯
ர்
adal Neekkiyavar
D♯
அமைதிப் படுத்தினா
G♯
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

G♯
irul Soolntha Lokaththil
C♯
C♯
imai Poluthu
D♯
m Thoongaamal
G♯
Fm
kannmanni Pola Ennai
C♯
D♯
karththar Yesu Kaaththaarae
G♯
G♯7
kaanangalaal Nirainthu
C♯
D♯
kaalamellaam Paaduvaen
G♯
G♯
anjitae
C♯
n Anjitaen-
G♯
en
D♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
G♯
G♯
maranap Pallaththaakkil
C♯
A♯m
naan Nadantha Vae
D♯
laikalil
G♯
Fm
karththarae Ennotirunthu
G♯
D♯
thaettinaar Tham Kolinaal
G♯
G♯7
paaththiram Nirampi Vali
C♯
ya
D♯
aaviyaal Apishaekiththaar
G♯
---anjitaen
G♯
alaikal Padakin Mael
C♯
A♯m
mothiyae Aalth
D♯
thinaalum
G♯
Fm
kadal Mael Nadanthu Vanthu
G♯
D♯
karththarae Ennaith Thookkinaa
G♯
r
G♯7
adal Neekkiyava
C♯
r
D♯
amaithip Paduththinaa
G♯
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in A♭ Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்