Irul Soolntha Lokaththil in A Scale

A
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
D
D
இமை பொழுது
E
ம் தூங்காமல்
A
F♯m
கண்மணி போல என்னை
D
E
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
A
A7
கானங்களால் நிறைந்து
D
E
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
A
A
அஞ்சிடே
D
ன் அஞ்சிடேன்-
A
என்
E7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
A
A
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
D
Bm
நான் நடந்த வே
E
ளைகளில்
A
F♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
A
E
தேற்றினார் தம் கோலினால்
A
A7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
D
E
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
A
—அஞ்சிடேன்
A
அலைகள் படகின் மேல்
D
Bm
மோதியே ஆழ்த்
E
தினாலும்
A
F♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
A
E
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
A
ர்
A7
அடல் நீக்கியவ
D
ர்
E
அமைதிப் படுத்தினா
A
ர்
—அஞ்சிடேன்
A
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
D
Irul Soolntha Lokaththil
D
இமை பொழுது
E
ம் தூங்காமல்
A
Imai Poluthum Thoongaamal
F♯m
கண்மணி போல என்னை
D
Kannmanni Pola Ennai
E
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
A
Karththar Yesu Kaaththaarae
A7
கானங்களால் நிறைந்து
D
kaanangalaal Nirainthu
E
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
A
Kaalamellaam Paaduvaen
A
அஞ்சிடே
D
ன் அஞ்சிடேன்-
A
என்
Anjitaen Anjitaen-en
E7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
A
E7
Yesu Ennotiruppathaal-2
A
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
D
Maranap Pallaththaakkil
Bm
நான் நடந்த வே
E
ளைகளில்
A
Naan Nadantha Vaelaikalil
F♯m
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
A
Karththarae Ennotirunthu
E
தேற்றினார் தம் கோலினால்
A
Thaettinaar Tham Kolinaal
A7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
D
paaththiram Nirampi Valiya
E
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
A
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
A
அலைகள் படகின் மேல்
D
Alaikal Padakin Mael
Bm
மோதியே ஆழ்த்
E
தினாலும்
A
Mothiyae Aalththinaalum
F♯m
கடல் மேல் நடந்து வந்து
A
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
E
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
A
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
A7
அடல் நீக்கியவ
D
ர்
adal Neekkiyavar
E
அமைதிப் படுத்தினா
A
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

A
irul Soolntha Lokaththil
D
D
imai Poluthu
E
m Thoongaamal
A
F♯m
kannmanni Pola Ennai
D
E
karththar Yesu Kaaththaarae
A
A7
kaanangalaal Nirainthu
D
E
kaalamellaam Paaduvaen
A
A
anjitae
D
n Anjitaen-
A
en
E7
Yesu Ennotiruppathaal-2
A
A
maranap Pallaththaakkil
D
Bm
naan Nadantha Vae
E
laikalil
A
F♯m
karththarae Ennotirunthu
A
E
thaettinaar Tham Kolinaal
A
A7
paaththiram Nirampi Vali
D
ya
E
aaviyaal Apishaekiththaar
A
---anjitaen
A
alaikal Padakin Mael
D
Bm
mothiyae Aalth
E
thinaalum
A
F♯m
kadal Mael Nadanthu Vanthu
A
E
karththarae Ennaith Thookkinaa
A
r
A7
adal Neekkiyava
D
r
E
amaithip Paduththinaa
A
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in A Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்