Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa in D♯ Scale

D♯m
இந்தியா இந்
F♯
தியா (2)
D♯m
இந்தியா இந்
F♯
தியா
D♯m
இந்திய தே
F♯
சத்தை இயேசு
C♯
வுக்கே
A♯m
சொந்தம் ஆக்
C♯
கிடுவோம்
D♯m
(2)
D♯m
அறியாமை அ
G♯m
கலட்
C♯
டுமே (2)
F♯
D♯m
உலகின் ஒளியாம் இயேசு
C♯
வை
B
ஜனங்கள் அறி
C♯
யட்டுமே (
D♯m
2)
D♯m
பாரத தேசமே
C♯
இயேசு
A♯m
வை அறிந்துகொள் (2)
D♯m
D♯m
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்
D♯m
தே செயல்படுவோம்
C♯
C♯
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
B
தேசத்தை காத்
D♯m
திடுவோம் (2)
D♯m
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
F♯
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
A♯
எழும்பிடு செ
B
யல்படு
– இந்தியா
D♯m
இமயம் முதல் தொடங்கி கும
D♯m
ரி முடிவு வரை
C♯
C♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
B
ஜனங்கள் முழ
D♯m
ங்கட்டுமே (2)
D♯m
தேசத்தை அசைந்திடவே
D♯m
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
F♯
இயேசுவின் பணியை செய்திட
A♯
எழும்பிடு செ
B
யல்படு
– இந்தியா
D♯m
இந்தியா இந்
F♯
தியா (2)
Inthiyaa Inthiyaa (2)
D♯m
இந்தியா இந்
F♯
தியா
Inthiyaa Inthiyaa
D♯m
இந்திய தே
F♯
சத்தை இயேசு
C♯
வுக்கே
Inthiya Thaesaththai Yesuvukkae
A♯m
சொந்தம் ஆக்
C♯
கிடுவோம்
D♯m
(2)
Sontham Aakkiduvom (2)
D♯m
அறியாமை அ
G♯m
கலட்
C♯
டுமே (2)
F♯
Ariyaamai Akalattumae (2)
D♯m
உலகின் ஒளியாம் இயேசு
C♯
வை
Ulakin Oliyaam Yesuvai
B
ஜனங்கள் அறி
C♯
யட்டுமே (
D♯m
2)
Janangal Ariyattumae (2)
D♯m
பாரத தேசமே
C♯
இயேசு
A♯m
வை அறிந்துகொள் (2)
D♯m
Paaratha Thaesamae Yesuvai Arinthukol (2)
D♯m
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்
D♯m
தே செயல்படுவோம்
C♯
Thirappin Vaasalilae Jepiththae Seyalpaduvom
C♯
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
Thaevanin Kopam Varumunnae
B
தேசத்தை காத்
D♯m
திடுவோம் (2)
Thaesaththai Kaaththiduvom (2)
D♯m
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
Elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
F♯
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
Suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
A♯
எழும்பிடு செ
B
யல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa
D♯m
இமயம் முதல் தொடங்கி கும
D♯m
ரி முடிவு வரை
C♯
Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
C♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
B
ஜனங்கள் முழ
D♯m
ங்கட்டுமே (2)
Janangal Mulangattumae (2)
D♯m
தேசத்தை அசைந்திடவே
Thaesaththai Asainthidavae
D♯m
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
F♯
இயேசுவின் பணியை செய்திட
Yesuvin Panniyai Seythida
A♯
எழும்பிடு செ
B
யல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Keyboard

D♯m
inthiyaa In
F♯
thiyaa (2)
D♯m
inthiyaa In
F♯
thiyaa
D♯m
inthiya Thae
F♯
saththai Yesu
C♯
vukkae
A♯m
sontham Aak
C♯
kiduvom
D♯m
(2)
D♯m
ariyaamai A
G♯m
kalat
C♯
dumae (2)
F♯
D♯m
ulakin Oliyaam Yesu
C♯
vai
B
janangal Ari
C♯
yattumae (
D♯m
2)
D♯m
paaratha Thaesamae
C♯
Yesu
A♯m
vai Arinthukol (2)
D♯m
D♯m
thirappin Vaasalilae Jepith
D♯m
thae Seyalpaduvom
C♯
C♯
thaevanin Kopam Varumunnae
B
thaesaththai Kaath
D♯m
thiduvom (2)
D♯m
elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
F♯
suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
A♯
elumpidu Se
B
yalpadu
– Inthiyaa
D♯m
imayam Muthal Thodangi Kuma
D♯m
ri Mutivu Varai
C♯
C♯
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
B
janangal Mula
D♯m
ngattumae (2)
D♯m
thaesaththai Asainthidavae
D♯m
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
F♯
Yesuvin Panniyai Seythida
A♯
elumpidu Se
B
yalpadu
– Inthiyaa

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Guitar


Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords in D♯ Scale

தமிழ்