Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa in C♯ Scale

C♯m
இந்தியா இந்
E
தியா (2)
C♯m
இந்தியா இந்
E
தியா
C♯m
இந்திய தே
E
சத்தை இயேசு
B
வுக்கே
G♯m
சொந்தம் ஆக்
B
கிடுவோம்
C♯m
(2)
C♯m
அறியாமை அ
F♯m
கலட்
B
டுமே (2)
E
C♯m
உலகின் ஒளியாம் இயேசு
B
வை
A
ஜனங்கள் அறி
B
யட்டுமே (
C♯m
2)
C♯m
பாரத தேசமே
B
இயேசு
G♯m
வை அறிந்துகொள் (2)
C♯m
C♯m
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்
C♯m
தே செயல்படுவோம்
B
B
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
A
தேசத்தை காத்
C♯m
திடுவோம் (2)
C♯m
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
E
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
G♯
எழும்பிடு செ
A
யல்படு
– இந்தியா
C♯m
இமயம் முதல் தொடங்கி கும
C♯m
ரி முடிவு வரை
B
B
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
A
ஜனங்கள் முழ
C♯m
ங்கட்டுமே (2)
C♯m
தேசத்தை அசைந்திடவே
C♯m
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
E
இயேசுவின் பணியை செய்திட
G♯
எழும்பிடு செ
A
யல்படு
– இந்தியா
C♯m
இந்தியா இந்
E
தியா (2)
Inthiyaa Inthiyaa (2)
C♯m
இந்தியா இந்
E
தியா
Inthiyaa Inthiyaa
C♯m
இந்திய தே
E
சத்தை இயேசு
B
வுக்கே
Inthiya Thaesaththai Yesuvukkae
G♯m
சொந்தம் ஆக்
B
கிடுவோம்
C♯m
(2)
Sontham Aakkiduvom (2)
C♯m
அறியாமை அ
F♯m
கலட்
B
டுமே (2)
E
Ariyaamai Akalattumae (2)
C♯m
உலகின் ஒளியாம் இயேசு
B
வை
Ulakin Oliyaam Yesuvai
A
ஜனங்கள் அறி
B
யட்டுமே (
C♯m
2)
Janangal Ariyattumae (2)
C♯m
பாரத தேசமே
B
இயேசு
G♯m
வை அறிந்துகொள் (2)
C♯m
Paaratha Thaesamae Yesuvai Arinthukol (2)
C♯m
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்
C♯m
தே செயல்படுவோம்
B
Thirappin Vaasalilae Jepiththae Seyalpaduvom
B
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
Thaevanin Kopam Varumunnae
A
தேசத்தை காத்
C♯m
திடுவோம் (2)
Thaesaththai Kaaththiduvom (2)
C♯m
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
Elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
E
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
Suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
G♯
எழும்பிடு செ
A
யல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa
C♯m
இமயம் முதல் தொடங்கி கும
C♯m
ரி முடிவு வரை
B
Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
B
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
A
ஜனங்கள் முழ
C♯m
ங்கட்டுமே (2)
Janangal Mulangattumae (2)
C♯m
தேசத்தை அசைந்திடவே
Thaesaththai Asainthidavae
C♯m
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
E
இயேசுவின் பணியை செய்திட
Yesuvin Panniyai Seythida
G♯
எழும்பிடு செ
A
யல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Keyboard

C♯m
inthiyaa In
E
thiyaa (2)
C♯m
inthiyaa In
E
thiyaa
C♯m
inthiya Thae
E
saththai Yesu
B
vukkae
G♯m
sontham Aak
B
kiduvom
C♯m
(2)
C♯m
ariyaamai A
F♯m
kalat
B
dumae (2)
E
C♯m
ulakin Oliyaam Yesu
B
vai
A
janangal Ari
B
yattumae (
C♯m
2)
C♯m
paaratha Thaesamae
B
Yesu
G♯m
vai Arinthukol (2)
C♯m
C♯m
thirappin Vaasalilae Jepith
C♯m
thae Seyalpaduvom
B
B
thaevanin Kopam Varumunnae
A
thaesaththai Kaath
C♯m
thiduvom (2)
C♯m
elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
E
suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
G♯
elumpidu Se
A
yalpadu
– Inthiyaa
C♯m
imayam Muthal Thodangi Kuma
C♯m
ri Mutivu Varai
B
B
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
A
janangal Mula
C♯m
ngattumae (2)
C♯m
thaesaththai Asainthidavae
C♯m
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
E
Yesuvin Panniyai Seythida
G♯
elumpidu Se
A
yalpadu
– Inthiyaa

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Guitar


Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords in C♯ Scale

தமிழ்