Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords

B♭
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
E♭
டு பண்ணினார்
Cm
Cm
நாம் மகி
F7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
B♭
B♭
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Cm
யா
F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B♭
B♭
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
E♭
த்தார்
Cm
இப்புதிய நாளை கா
F
ண செய்தார்
Dm
Gm
Gm
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
E♭
வில் தந்தார்
F7
புதிய பாடலை நம் நாவி
B♭
ல் தந்தார்
…அல்லேலூயா
B♭
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
E♭
யிருந்தார்
Cm
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
F
ம்மை பாதுகாத்
Dm
தார்
Gm
Gm
நம் கால்கள் சருக்கின நே
E♭
ரங்களெல்லாம்
F
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
B♭
ர்
…அல்லேலூயா
B♭
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
E♭
காத்தார்
Cm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
F
வும் தந்தா
Dm
ர்
Gm
Gm
நன்மையான வாயை திருப்தியா
E♭
க்கினார்
F
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
B♭
ட்டினார்
…அல்லேலூயா
B♭
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
E♭
டு பண்ணினார்
Cm
Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar
Cm
நாம் மகி
F7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
B♭
Naam Makilnthu Kalikooruvom
B♭
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Cm
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B♭
Allaelooyaa Allaelooyaa
B♭
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
E♭
த்தார்
Kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaaththaar
Cm
இப்புதிய நாளை கா
F
ண செய்தார்
Dm
Gm
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Gm
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
E♭
வில் தந்தார்
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
F7
புதிய பாடலை நம் நாவி
B♭
ல் தந்தார்
puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
B♭
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
E♭
யிருந்தார்
Nam Thaevan Namakku Thunnaiyaayirunthaar
Cm
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
F
ம்மை பாதுகாத்
Dm
தார்
Gm
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Gm
நம் கால்கள் சருக்கின நே
E♭
ரங்களெல்லாம்
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
F
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
B♭
ர்
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
B♭
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
E♭
காத்தார்
Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Cm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
F
வும் தந்தா
Dm
ர்
Gm
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Gm
நன்மையான வாயை திருப்தியா
E♭
க்கினார்
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
F
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
B♭
ட்டினார்
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoottinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Keyboard

B♭
intha Naal Karththar Unn
E♭
du Pannnninaar
Cm
Cm
naam Maki
F7
lnthu Kalikooruvom
B♭
B♭
allaelooyaa Allaeloo
Cm
yaa
F
allaelooyaa Allaelooyaa
B♭
B♭
kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaa
E♭
ththaar
Cm
ipputhiya Naalai Kaa
F
na Seythaar
Dm
Gm
Gm
puthiya Kirupaikal Nam Vaal
E♭
vil Thanthaar
F7
puthiya Paadalai Nam Naavi
B♭
l Thanthaar
...allaelooyaa
B♭
nam Thaevan Namakku Thunnaiyaa
E♭
yirunthaar
Cm
entha Theenganukaamal Na
F
mmai Paathukaath
Dm
thaar
Gm
Gm
nam Kaalkal Sarukkina Nae
E♭
rangalellaam
F
tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaa
B♭
r
...allaelooyaa
B♭
nam Piraananai Alivukku Vilakki
E♭
Kaaththaar
Cm
jeevan Sukam Pelan Yaa
F
vum Thanthaa
Dm
r
Gm
Gm
nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaa
E♭
kkinaar
F
kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoo
B♭
ttinaar
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Guitar


Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Intha Naal Lyrics
தமிழ்