Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae in C Scale

Cm
எத்தனை திரள் என் பாவம் என் தேவனே!
E♭
எளியன் மேல் இரங்கையனே
D♭
Cm
A♭
நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே
Cm
நிலைவரம் எனில் இல்லை நீ என்
E♭
தாபரமே
Cm
Cm
பந்தம் உன்மேல் எனக்கில்லை
E♭
என்பேனோ பணிந்திடல் ஒழிவேனோ
D♭
Cm
A♭
சுத்தமுறுங்கரம் கால்கள் விலாவினில்
Cm
தோன்றுது காயங்கள் தூய சி
E♭
நேகா!
Cm
…எத்தனை திரள்
Cm
எந்தன் அநீதிகள் என் கண்கள் முன்னமே
E♭
இடை விடாதிருக்கையிலே
D♭
Cm
A♭
உந்தன் மிகும் கிருபை ஓ! மிகவும் பெரிதே
Cm
உத்தம மனமுடையோய் எனை
E♭
ஆளும்!
Cm
…எத்தனை திரள்
Cm
ஆயங்க்கொள்வோன் போல் பாவ ஸ்திரீ போல
E♭
அருகிலுருந்த கள்ளன்போல் –
D♭
நே
Cm
யமாய்
A♭
A♭
உன் சரண் சரண் என வணங்கினேன்
Cm
நீ எனக்காகவே மரி
E♭
த்தனை பரனே!
Cm
…எத்தனை திரள்
Cm
கெட்ட மகன்போல் துஷ்டனாய் அலைந்தேன்
E♭
கெடு பஞ்சத்தால் நலித்தேன்
D♭
– இ
Cm
ட்டமா
A♭
ய்
A♭
மகன் என பாத்திரன் அலன் நான் – எனை
Cm
இரட்சித்திடல் உந்தன் நிமி
E♭
த்தமே அப்
Cm
பனே
…எத்தனை திரள்
Cm
எத்தனை திரள் என் பாவம் என் தேவனே!
Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae!
E♭
எளியன் மேல் இரங்கையனே
D♭
Cm
Eliyan Mael Irangaiyanae
A♭
நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே
Niththam En Iruthayam Theeyathen Paranae
Cm
நிலைவரம் எனில் இல்லை நீ என்
E♭
தாபரமே
Cm
Nilaivaram Enil Illai Nee En Thaaparamae
Cm
பந்தம் உன்மேல் எனக்கில்லை
Pantham Unmael Enakkillai
E♭
என்பேனோ பணிந்திடல் ஒழிவேனோ
D♭
Cm
Enpaeno Panninthidal Olivaeno
A♭
சுத்தமுறுங்கரம் கால்கள் விலாவினில்
Suththamurungaram Kaalkal Vilaavinil
Cm
தோன்றுது காயங்கள் தூய சி
E♭
நேகா!
Cm
Thontuthu Kaayangal Thooya Sinaekaa!
...எத்தனை திரள்
...eththanai Thiral
Cm
எந்தன் அநீதிகள் என் கண்கள் முன்னமே
Enthan Aneethikal En Kannkal Munnamae
E♭
இடை விடாதிருக்கையிலே
D♭
Cm
Itai Vidaathirukkaiyilae
A♭
உந்தன் மிகும் கிருபை ஓ! மிகவும் பெரிதே
Unthan Mikum Kirupai O! Mikavum Perithae
Cm
உத்தம மனமுடையோய் எனை
E♭
ஆளும்!
Cm
Uththama Manamutaiyoy Enai Aalum!
...எத்தனை திரள்
...eththanai Thiral
Cm
ஆயங்க்கொள்வோன் போல் பாவ ஸ்திரீ போல
Aayanga்kolvon Pol Paava Sthiree Pola
E♭
அருகிலுருந்த கள்ளன்போல் –
D♭
நே
Cm
யமாய்
A♭
Arukiluruntha Kallanpol – Naeyamaay
A♭
உன் சரண் சரண் என வணங்கினேன்
Un Sarann Sarann Ena Vananginaen
Cm
நீ எனக்காகவே மரி
E♭
த்தனை பரனே!
Cm
Nee Enakkaakavae Mariththanai Paranae!
...எத்தனை திரள்
...eththanai Thiral
Cm
கெட்ட மகன்போல் துஷ்டனாய் அலைந்தேன்
Ketta Makanpol Thushdanaay Alainthaen
E♭
கெடு பஞ்சத்தால் நலித்தேன்
D♭
– இ
Cm
ட்டமா
A♭
ய்
Kedu Panjaththaal Naliththaen – Ittamaay
A♭
மகன் என பாத்திரன் அலன் நான் – எனை
Makan Ena Paaththiran Alan Naan – Enai
Cm
இரட்சித்திடல் உந்தன் நிமி
E♭
த்தமே அப்
Cm
பனே
Iratchiththidal Unthan Nimiththamae Appanae
...எத்தனை திரள்
...eththanai Thiral

Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae Chords Keyboard

Cm
eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae!
E♭
eliyan Mael Irangaiyanae
D♭
Cm
A♭
niththam En Iruthayam Theeyathen Paranae
Cm
nilaivaram Enil Illai Nee En
E♭
thaaparamae
Cm
Cm
pantham Unmael Enakkillai
E♭
enpaeno Panninthidal Olivaeno
D♭
Cm
A♭
suththamurungaram Kaalkal Vilaavinil
Cm
thontuthu Kaayangal Thooya Si
E♭
naekaa!
Cm
...eththanai Thiral
Cm
enthan Aneethikal En Kannkal Munnamae
E♭
itai Vidaathirukkaiyilae
D♭
Cm
A♭
unthan Mikum Kirupai O! Mikavum Perithae
Cm
uththama Manamutaiyoy Enai
E♭
Aalum!
Cm
...eththanai Thiral
Cm
aayanga்kolvon Pol Paava Sthiree Pola
E♭
arukiluruntha Kallanpol –
D♭
Nae
Cm
yamaay
A♭
A♭
un Sarann Sarann Ena Vananginaen
Cm
nee Enakkaakavae Mari
E♭
ththanai Paranae!
Cm
...eththanai Thiral
Cm
ketta Makanpol Thushdanaay Alainthaen
E♭
kedu Panjaththaal Naliththaen
D♭
– I
Cm
ttamaa
A♭
y
A♭
makan Ena Paaththiran Alan Naan – Enai
Cm
iratchiththidal Unthan Nimi
E♭
ththamae Ap
Cm
panae
...eththanai Thiral

Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae Chords Guitar


Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae Chords in C Scale

Eththanai Thiral En Paavam Lyrics
தமிழ்