Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa in F♯ Scale

F♯
எதைக்குறித்தும் கல
E
க்கம் இல்லப்பா
F♯
A♯m
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
B
றி சொல்லுவேன்
F♯
E
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
D♯m
F♯
எல்லாருக்காக
A♯m
வும் மன்
B
றாடுவேன்
F♯
E
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
F♯
F♯7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
F♯
E
இனிமேலும் உதவி
B
செய்தீர்
F♯
…எதைக்குறித்தும்
F♯7
கவலைகள் பெருகும்போது
F♯
E
கர்த்தர் என்னை
B
த் தேற்றுகி
F♯
றீர்
…எதைக்குறித்தும்
F♯7
எப்போதும் என் முன்னே
F♯
E
உம்மைத் தான்
B
நிறுத்தியுள்
F♯
ளேன்
…எதைக்குறித்தும்
F♯7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
F♯
னால்
E
நான் அசைக்கப்
B
படுவதில்லைதக
F♯
ப்பன்
…எதைக்குறித்தும்
F♯7
என் சமூகம் முன் செல்லு
F♯
ம்
E
இளைப்பாறுதல்
B
தருவேன் என்றீ
F♯
ர்
…எதைக்குறித்தும்
F♯7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
F♯
ர்
E
யாவையும் செய்
B
து முடிப்பீர்
F♯
…எதைக்குறித்தும்
F♯
எதைக்குறித்தும் கல
E
க்கம் இல்லப்பா
F♯
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
A♯m
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
B
றி சொல்லுவேன்
F♯
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
E
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
D♯m
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
F♯
எல்லாருக்காக
A♯m
வும் மன்
B
றாடுவேன்
F♯
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
E
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
F♯
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
F♯7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
F♯
ithuvarai Uthavi Seytheer
E
இனிமேலும் உதவி
B
செய்தீர்
F♯
Inimaelum Uthavi Seytheer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
F♯7
கவலைகள் பெருகும்போது
F♯
kavalaikal Perukumpothu
E
கர்த்தர் என்னை
B
த் தேற்றுகி
F♯
றீர்
Karththar Ennaith Thaettukireer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
F♯7
எப்போதும் என் முன்னே
F♯
eppothum En Munnae
E
உம்மைத் தான்
B
நிறுத்தியுள்
F♯
ளேன்
Ummaith Thaan Niruththiyullaen
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
F♯7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
F♯
னால்
valappakkaththil Iruppathanaal
E
நான் அசைக்கப்
B
படுவதில்லைதக
F♯
ப்பன்
Naan Asaikkappaduvathillaithakappan
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
F♯7
என் சமூகம் முன் செல்லு
F♯
ம்
en Samookam Mun Sellum
E
இளைப்பாறுதல்
B
தருவேன் என்றீ
F♯
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
F♯7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
F♯
ர்
enakkaay Yuththam Seytheer
E
யாவையும் செய்
B
து முடிப்பீர்
F♯
Yaavaiyum Seythu Mutippeer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Keyboard

F♯
ethaikkuriththum Kala
E
kkam Illappaa
F♯
A♯m
ellaavattirkaakavum Nan
B
ri Solluvaen
F♯
E
yaar Maelum Kasappu Illappaa
D♯m
F♯
ellaarukkaaka
A♯m
vum Man
B
raaduvaen
F♯
E
ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
F♯
F♯7
ithuvarai Uthavi Seytheer
F♯
E
inimaelum Uthavi
B
Seytheer
F♯
...ethaikkuriththum
F♯7
kavalaikal Perukumpothu
F♯
E
karththar Ennai
B
th Thaettuki
F♯
reer
...ethaikkuriththum
F♯7
eppothum En Munnae
F♯
E
ummaith Thaan
B
niruththiyul
F♯
laen
...ethaikkuriththum
F♯7
valappakkaththil Iruppatha
F♯
naal
E
naan Asaikkap
B
paduvathillaithaka
F♯
ppan
...ethaikkuriththum
F♯7
en Samookam Mun Sellu
F♯
m
E
ilaippaaruthal
B
tharuvaen Entee
F♯
r
...ethaikkuriththum
F♯7
enakkaay Yuththam Seythee
F♯
r
E
yaavaiyum Sey
B
thu Mutippeer
F♯
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Guitar


Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords in F♯ Scale

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் Lyrics
தமிழ்