Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எதைக்குறித்தும் கல
B
க்கம் இல்லப்பா
C♯
Fm
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
F♯
றி சொல்லுவேன்
C♯
B
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
A♯m
C♯
எல்லாருக்காக
Fm
வும் மன்
F♯
றாடுவேன்
C♯
B
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
C♯
C♯7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
C♯
B
இனிமேலும் உதவி
F♯
செய்தீர்
C♯
…எதைக்குறித்தும்
C♯7
கவலைகள் பெருகும்போது
C♯
B
கர்த்தர் என்னை
F♯
த் தேற்றுகி
C♯
றீர்
…எதைக்குறித்தும்
C♯7
எப்போதும் என் முன்னே
C♯
B
உம்மைத் தான்
F♯
நிறுத்தியுள்
C♯
ளேன்
…எதைக்குறித்தும்
C♯7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
C♯
னால்
B
நான் அசைக்கப்
F♯
படுவதில்லைதக
C♯
ப்பன்
…எதைக்குறித்தும்
C♯7
என் சமூகம் முன் செல்லு
C♯
ம்
B
இளைப்பாறுதல்
F♯
தருவேன் என்றீ
C♯
ர்
…எதைக்குறித்தும்
C♯7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
C♯
ர்
B
யாவையும் செய்
F♯
து முடிப்பீர்
C♯
…எதைக்குறித்தும்
C♯
எதைக்குறித்தும் கல
B
க்கம் இல்லப்பா
C♯
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Fm
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
F♯
றி சொல்லுவேன்
C♯
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
B
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
A♯m
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
C♯
எல்லாருக்காக
Fm
வும் மன்
F♯
றாடுவேன்
C♯
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
B
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
C♯
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
C♯7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
C♯
ithuvarai Uthavi Seytheer
B
இனிமேலும் உதவி
F♯
செய்தீர்
C♯
Inimaelum Uthavi Seytheer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
C♯7
கவலைகள் பெருகும்போது
C♯
kavalaikal Perukumpothu
B
கர்த்தர் என்னை
F♯
த் தேற்றுகி
C♯
றீர்
Karththar Ennaith Thaettukireer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
C♯7
எப்போதும் என் முன்னே
C♯
eppothum En Munnae
B
உம்மைத் தான்
F♯
நிறுத்தியுள்
C♯
ளேன்
Ummaith Thaan Niruththiyullaen
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
C♯7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
C♯
னால்
valappakkaththil Iruppathanaal
B
நான் அசைக்கப்
F♯
படுவதில்லைதக
C♯
ப்பன்
Naan Asaikkappaduvathillaithakappan
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
C♯7
என் சமூகம் முன் செல்லு
C♯
ம்
en Samookam Mun Sellum
B
இளைப்பாறுதல்
F♯
தருவேன் என்றீ
C♯
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
C♯7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
C♯
ர்
enakkaay Yuththam Seytheer
B
யாவையும் செய்
F♯
து முடிப்பீர்
C♯
Yaavaiyum Seythu Mutippeer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Keyboard

C♯
ethaikkuriththum Kala
B
kkam Illappaa
C♯
Fm
ellaavattirkaakavum Nan
F♯
ri Solluvaen
C♯
B
yaar Maelum Kasappu Illappaa
A♯m
C♯
ellaarukkaaka
Fm
vum Man
F♯
raaduvaen
C♯
B
ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
C♯
C♯7
ithuvarai Uthavi Seytheer
C♯
B
inimaelum Uthavi
F♯
Seytheer
C♯
...ethaikkuriththum
C♯7
kavalaikal Perukumpothu
C♯
B
karththar Ennai
F♯
th Thaettuki
C♯
reer
...ethaikkuriththum
C♯7
eppothum En Munnae
C♯
B
ummaith Thaan
F♯
niruththiyul
C♯
laen
...ethaikkuriththum
C♯7
valappakkaththil Iruppatha
C♯
naal
B
naan Asaikkap
F♯
paduvathillaithaka
C♯
ppan
...ethaikkuriththum
C♯7
en Samookam Mun Sellu
C♯
m
B
ilaippaaruthal
F♯
tharuvaen Entee
C♯
r
...ethaikkuriththum
C♯7
enakkaay Yuththam Seythee
C♯
r
B
yaavaiyum Sey
F♯
thu Mutippeer
C♯
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Guitar


Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords in D♭ Scale

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் Lyrics
தமிழ்