Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
எதைக்குறித்தும் கல
F♯
க்கம் இல்லப்பா
G♯
Cm
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
C♯
றி சொல்லுவேன்
G♯
F♯
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
Fm
G♯
எல்லாருக்காக
Cm
வும் மன்
C♯
றாடுவேன்
G♯
F♯
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
G♯
G♯7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
G♯
F♯
இனிமேலும் உதவி
C♯
செய்தீர்
G♯
…எதைக்குறித்தும்
G♯7
கவலைகள் பெருகும்போது
G♯
F♯
கர்த்தர் என்னை
C♯
த் தேற்றுகி
G♯
றீர்
…எதைக்குறித்தும்
G♯7
எப்போதும் என் முன்னே
G♯
F♯
உம்மைத் தான்
C♯
நிறுத்தியுள்
G♯
ளேன்
…எதைக்குறித்தும்
G♯7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
G♯
னால்
F♯
நான் அசைக்கப்
C♯
படுவதில்லைதக
G♯
ப்பன்
…எதைக்குறித்தும்
G♯7
என் சமூகம் முன் செல்லு
G♯
ம்
F♯
இளைப்பாறுதல்
C♯
தருவேன் என்றீ
G♯
ர்
…எதைக்குறித்தும்
G♯7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
G♯
ர்
F♯
யாவையும் செய்
C♯
து முடிப்பீர்
G♯
…எதைக்குறித்தும்
G♯
எதைக்குறித்தும் கல
F♯
க்கம் இல்லப்பா
G♯
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Cm
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்
C♯
றி சொல்லுவேன்
G♯
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
F♯
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
Fm
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
G♯
எல்லாருக்காக
Cm
வும் மன்
C♯
றாடுவேன்
G♯
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
F♯
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
G♯
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
G♯7
இதுவரை உதவி செய்தீர்
G♯
ithuvarai Uthavi Seytheer
F♯
இனிமேலும் உதவி
C♯
செய்தீர்
G♯
Inimaelum Uthavi Seytheer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
G♯7
கவலைகள் பெருகும்போது
G♯
kavalaikal Perukumpothu
F♯
கர்த்தர் என்னை
C♯
த் தேற்றுகி
G♯
றீர்
Karththar Ennaith Thaettukireer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
G♯7
எப்போதும் என் முன்னே
G♯
eppothum En Munnae
F♯
உம்மைத் தான்
C♯
நிறுத்தியுள்
G♯
ளேன்
Ummaith Thaan Niruththiyullaen
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
G♯7
வலப்பக்கத்தில் இருப்பத
G♯
னால்
valappakkaththil Iruppathanaal
F♯
நான் அசைக்கப்
C♯
படுவதில்லைதக
G♯
ப்பன்
Naan Asaikkappaduvathillaithakappan
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
G♯7
என் சமூகம் முன் செல்லு
G♯
ம்
en Samookam Mun Sellum
F♯
இளைப்பாறுதல்
C♯
தருவேன் என்றீ
G♯
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum
G♯7
எனக்காய் யுத்தம் செய்தீ
G♯
ர்
enakkaay Yuththam Seytheer
F♯
யாவையும் செய்
C♯
து முடிப்பீர்
G♯
Yaavaiyum Seythu Mutippeer
...எதைக்குறித்தும்
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Keyboard

G♯
ethaikkuriththum Kala
F♯
kkam Illappaa
G♯
Cm
ellaavattirkaakavum Nan
C♯
ri Solluvaen
G♯
F♯
yaar Maelum Kasappu Illappaa
Fm
G♯
ellaarukkaaka
Cm
vum Man
C♯
raaduvaen
G♯
F♯
ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
G♯
G♯7
ithuvarai Uthavi Seytheer
G♯
F♯
inimaelum Uthavi
C♯
Seytheer
G♯
...ethaikkuriththum
G♯7
kavalaikal Perukumpothu
G♯
F♯
karththar Ennai
C♯
th Thaettuki
G♯
reer
...ethaikkuriththum
G♯7
eppothum En Munnae
G♯
F♯
ummaith Thaan
C♯
niruththiyul
G♯
laen
...ethaikkuriththum
G♯7
valappakkaththil Iruppatha
G♯
naal
F♯
naan Asaikkap
C♯
paduvathillaithaka
G♯
ppan
...ethaikkuriththum
G♯7
en Samookam Mun Sellu
G♯
m
F♯
ilaippaaruthal
C♯
tharuvaen Entee
G♯
r
...ethaikkuriththum
G♯7
enakkaay Yuththam Seythee
G♯
r
F♯
yaavaiyum Sey
C♯
thu Mutippeer
G♯
...ethaikkuriththum

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords Guitar


Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa Chords in A♭ Scale

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் Lyrics
தமிழ்