Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu in G♯ Scale

G♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
B
F♯
D♯m
எந்தன் வாழ்வை என்
F♯
னால்
F♯
சொல்ல முடியா
E
து
G♯m
G♯m
என் பா
B
தை தெரிந்தவர்
C♯m
என்
F♯
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
B
என்
D♯m
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
G♯m
ஒருவரே
G♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
E
C♯m
ஓடினேன் பாவத்
F♯
தின் அயராது
D♯
G♯m
G♯m
என்னைக் கரு
B
வில் கண்டவர்
C♯m
F♯
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
B
D♯m
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
G♯m
2
– என்னைப்பற்றி
G♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
E
C♯m
ஆசபாச
F♯
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
D♯
G♯m
G♯m
என்னைக் கண்
B
டித்துணர்த்தினவர்
C♯m
F♯
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
B
D♯m
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
G♯m
அவர்
– என்னைப் பற்றி
G♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
E
C♯m
அன்போடு அரவணை
F♯
த்த போது
D♯
G♯m
G♯m
உம் அ
B
ன்புக் கண்களே உ
C♯m
ம்
F♯
பாசக் கரங்களே
B
D♯m
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
G♯m
நான் – 2
– என்னைப் பற்றி
G♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
B
F♯
Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
D♯m
எந்தன் வாழ்வை என்
F♯
னால்
Enthan Vaalvai Ennaal
F♯
சொல்ல முடியா
E
து
G♯m
Solla Mutiyaathu
G♯m
என் பா
B
தை தெரிந்தவர்
C♯m
என்
En Paathai Therinthavar En
F♯
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
B
என்
Vaalkkai Arinthavar En
D♯m
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
G♯m
ஒருவரே
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae
G♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
E
Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
C♯m
ஓடினேன் பாவத்
F♯
தின் அயராது
D♯
G♯m
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
G♯m
என்னைக் கரு
B
வில் கண்டவர்
C♯m
Ennaik Karuvil Kanndavar
F♯
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
B
Paer Solli Alaiththavar
D♯m
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
G♯m
2
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu – 2
– என்னைப்பற்றி
– Ennaippatti
G♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
E
Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
C♯m
ஆசபாச
F♯
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
D♯
G♯m
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
G♯m
என்னைக் கண்
B
டித்துணர்த்தினவர்
C♯m
Ennaik Kanntiththunarththinavar
F♯
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
B
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
D♯m
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
G♯m
அவர்
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti
G♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
E
Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
C♯m
அன்போடு அரவணை
F♯
த்த போது
D♯
G♯m
Anpodu Aravannaiththa Pothu
G♯m
உம் அ
B
ன்புக் கண்களே உ
C♯m
ம்
Um Anpuk Kannkalae Um
F♯
பாசக் கரங்களே
B
Paasak Karangalae
D♯m
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
G♯m
நான் – 2
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan – 2
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Keyboard

G♯m
ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
B
F♯
D♯m
enthan Vaalvai En
F♯
naal
F♯
solla Mutiyaa
E
thu
G♯m
G♯m
en Paa
B
thai Therinthavar
C♯m
en
F♯
vaalkkai Arinthavar
B
En
D♯m
naesar Oruvarae En Yesu
G♯m
Oruvarae
G♯m
vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
E
C♯m
otinaen Paavath
F♯
thin Ayaraathu
D♯
G♯m
G♯m
ennaik Karu
B
vil Kanndavar
C♯m
F♯
paer Solli Alaiththavar
B
D♯m
paatham Vantha Panninthaen Ippothu –
G♯m
2
– Ennaippatti
G♯m
naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
E
C♯m
aasapaasa
F♯
ngalil Vaalnthapothu
D♯
G♯m
G♯m
ennaik Kann
B
tiththunarththinavar
C♯m
F♯
ennai Thanntiththu Sitchiththavar
B
D♯m
karangalil Adanginaen Ippothu –
G♯m
Avar
– Ennaip Patti
G♯m
anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
E
C♯m
anpodu Aravannai
F♯
ththa Pothu
D♯
G♯m
G♯m
um A
B
npuk Kannkalae U
C♯m
m
F♯
paasak Karangalae
B
D♯m
paaduvaen Um Pukalai Ippothu –
G♯m
Naan – 2
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Guitar


Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords in G♯ Scale

தமிழ்