Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu in F♯ Scale

F♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
A
E
C♯m
எந்தன் வாழ்வை என்
E
னால்
E
சொல்ல முடியா
D
து
F♯m
F♯m
என் பா
A
தை தெரிந்தவர்
Bm
என்
E
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
A
என்
C♯m
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
F♯m
ஒருவரே
F♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
D
Bm
ஓடினேன் பாவத்
E
தின் அயராது
C♯
F♯m
F♯m
என்னைக் கரு
A
வில் கண்டவர்
Bm
E
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
A
C♯m
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
F♯m
2
– என்னைப்பற்றி
F♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
D
Bm
ஆசபாச
E
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
C♯
F♯m
F♯m
என்னைக் கண்
A
டித்துணர்த்தினவர்
Bm
E
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
A
C♯m
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
F♯m
அவர்
– என்னைப் பற்றி
F♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
D
Bm
அன்போடு அரவணை
E
த்த போது
C♯
F♯m
F♯m
உம் அ
A
ன்புக் கண்களே உ
Bm
ம்
E
பாசக் கரங்களே
A
C♯m
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
F♯m
நான் – 2
– என்னைப் பற்றி
F♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
A
E
Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
C♯m
எந்தன் வாழ்வை என்
E
னால்
Enthan Vaalvai Ennaal
E
சொல்ல முடியா
D
து
F♯m
Solla Mutiyaathu
F♯m
என் பா
A
தை தெரிந்தவர்
Bm
என்
En Paathai Therinthavar En
E
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
A
என்
Vaalkkai Arinthavar En
C♯m
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
F♯m
ஒருவரே
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae
F♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
D
Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
Bm
ஓடினேன் பாவத்
E
தின் அயராது
C♯
F♯m
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
F♯m
என்னைக் கரு
A
வில் கண்டவர்
Bm
Ennaik Karuvil Kanndavar
E
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
A
Paer Solli Alaiththavar
C♯m
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
F♯m
2
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu – 2
– என்னைப்பற்றி
– Ennaippatti
F♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
D
Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
Bm
ஆசபாச
E
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
C♯
F♯m
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
F♯m
என்னைக் கண்
A
டித்துணர்த்தினவர்
Bm
Ennaik Kanntiththunarththinavar
E
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
A
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
C♯m
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
F♯m
அவர்
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti
F♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
D
Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
Bm
அன்போடு அரவணை
E
த்த போது
C♯
F♯m
Anpodu Aravannaiththa Pothu
F♯m
உம் அ
A
ன்புக் கண்களே உ
Bm
ம்
Um Anpuk Kannkalae Um
E
பாசக் கரங்களே
A
Paasak Karangalae
C♯m
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
F♯m
நான் – 2
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan – 2
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Keyboard

F♯m
ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
A
E
C♯m
enthan Vaalvai En
E
naal
E
solla Mutiyaa
D
thu
F♯m
F♯m
en Paa
A
thai Therinthavar
Bm
en
E
vaalkkai Arinthavar
A
En
C♯m
naesar Oruvarae En Yesu
F♯m
Oruvarae
F♯m
vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
D
Bm
otinaen Paavath
E
thin Ayaraathu
C♯
F♯m
F♯m
ennaik Karu
A
vil Kanndavar
Bm
E
paer Solli Alaiththavar
A
C♯m
paatham Vantha Panninthaen Ippothu –
F♯m
2
– Ennaippatti
F♯m
naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
D
Bm
aasapaasa
E
ngalil Vaalnthapothu
C♯
F♯m
F♯m
ennaik Kann
A
tiththunarththinavar
Bm
E
ennai Thanntiththu Sitchiththavar
A
C♯m
karangalil Adanginaen Ippothu –
F♯m
Avar
– Ennaip Patti
F♯m
anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
D
Bm
anpodu Aravannai
E
ththa Pothu
C♯
F♯m
F♯m
um A
A
npuk Kannkalae U
Bm
m
E
paasak Karangalae
A
C♯m
paaduvaen Um Pukalai Ippothu –
F♯m
Naan – 2
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Guitar


Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords in F♯ Scale

தமிழ்