Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu in E Scale

Em
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
G
D
Bm
எந்தன் வாழ்வை என்
D
னால்
D
சொல்ல முடியா
C
து
Em
Em
என் பா
G
தை தெரிந்தவர்
Am
என்
D
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
G
என்
Bm
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
Em
ஒருவரே
Em
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
C
Am
ஓடினேன் பாவத்
D
தின் அயராது
B
Em
Em
என்னைக் கரு
G
வில் கண்டவர்
Am
D
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
G
Bm
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
Em
2
– என்னைப்பற்றி
Em
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
C
Am
ஆசபாச
D
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
B
Em
Em
என்னைக் கண்
G
டித்துணர்த்தினவர்
Am
D
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
G
Bm
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
Em
அவர்
– என்னைப் பற்றி
Em
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
C
Am
அன்போடு அரவணை
D
த்த போது
B
Em
Em
உம் அ
G
ன்புக் கண்களே உ
Am
ம்
D
பாசக் கரங்களே
G
Bm
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
Em
நான் – 2
– என்னைப் பற்றி
Em
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
G
D
Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
Bm
எந்தன் வாழ்வை என்
D
னால்
Enthan Vaalvai Ennaal
D
சொல்ல முடியா
C
து
Em
Solla Mutiyaathu
Em
என் பா
G
தை தெரிந்தவர்
Am
என்
En Paathai Therinthavar En
D
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
G
என்
Vaalkkai Arinthavar En
Bm
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
Em
ஒருவரே
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae
Em
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
C
Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
Am
ஓடினேன் பாவத்
D
தின் அயராது
B
Em
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
Em
என்னைக் கரு
G
வில் கண்டவர்
Am
Ennaik Karuvil Kanndavar
D
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
G
Paer Solli Alaiththavar
Bm
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
Em
2
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu – 2
– என்னைப்பற்றி
– Ennaippatti
Em
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
C
Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
Am
ஆசபாச
D
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
B
Em
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
Em
என்னைக் கண்
G
டித்துணர்த்தினவர்
Am
Ennaik Kanntiththunarththinavar
D
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
G
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
Bm
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
Em
அவர்
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti
Em
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
C
Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
Am
அன்போடு அரவணை
D
த்த போது
B
Em
Anpodu Aravannaiththa Pothu
Em
உம் அ
G
ன்புக் கண்களே உ
Am
ம்
Um Anpuk Kannkalae Um
D
பாசக் கரங்களே
G
Paasak Karangalae
Bm
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
Em
நான் – 2
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan – 2
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Keyboard

Em
ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
G
D
Bm
enthan Vaalvai En
D
naal
D
solla Mutiyaa
C
thu
Em
Em
en Paa
G
thai Therinthavar
Am
en
D
vaalkkai Arinthavar
G
En
Bm
naesar Oruvarae En Yesu
Em
Oruvarae
Em
vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
C
Am
otinaen Paavath
D
thin Ayaraathu
B
Em
Em
ennaik Karu
G
vil Kanndavar
Am
D
paer Solli Alaiththavar
G
Bm
paatham Vantha Panninthaen Ippothu –
Em
2
– Ennaippatti
Em
naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
C
Am
aasapaasa
D
ngalil Vaalnthapothu
B
Em
Em
ennaik Kann
G
tiththunarththinavar
Am
D
ennai Thanntiththu Sitchiththavar
G
Bm
karangalil Adanginaen Ippothu –
Em
Avar
– Ennaip Patti
Em
anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
C
Am
anpodu Aravannai
D
ththa Pothu
B
Em
Em
um A
G
npuk Kannkalae U
Am
m
D
paasak Karangalae
G
Bm
paaduvaen Um Pukalai Ippothu –
Em
Naan – 2
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Guitar


Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords in E Scale

தமிழ்