Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu in D♯ Scale

D♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
F♯
C♯
A♯m
எந்தன் வாழ்வை என்
C♯
னால்
C♯
சொல்ல முடியா
B
து
D♯m
D♯m
என் பா
F♯
தை தெரிந்தவர்
G♯m
என்
C♯
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
F♯
என்
A♯m
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
D♯m
ஒருவரே
D♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
B
G♯m
ஓடினேன் பாவத்
C♯
தின் அயராது
A♯
D♯m
D♯m
என்னைக் கரு
F♯
வில் கண்டவர்
G♯m
C♯
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
F♯
A♯m
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
D♯m
2
– என்னைப்பற்றி
D♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
B
G♯m
ஆசபாச
C♯
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
A♯
D♯m
D♯m
என்னைக் கண்
F♯
டித்துணர்த்தினவர்
G♯m
C♯
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
F♯
A♯m
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
D♯m
அவர்
– என்னைப் பற்றி
D♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
B
G♯m
அன்போடு அரவணை
C♯
த்த போது
A♯
D♯m
D♯m
உம் அ
F♯
ன்புக் கண்களே உ
G♯m
ம்
C♯
பாசக் கரங்களே
F♯
A♯m
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
D♯m
நான் – 2
– என்னைப் பற்றி
D♯m
என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
F♯
C♯
Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
A♯m
எந்தன் வாழ்வை என்
C♯
னால்
Enthan Vaalvai Ennaal
C♯
சொல்ல முடியா
B
து
D♯m
Solla Mutiyaathu
D♯m
என் பா
F♯
தை தெரிந்தவர்
G♯m
என்
En Paathai Therinthavar En
C♯
வாழ்க்கை அறிந்தவர்
F♯
என்
Vaalkkai Arinthavar En
A♯m
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு
D♯m
ஒருவரே
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae
D♯m
வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
B
Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
G♯m
ஓடினேன் பாவத்
C♯
தின் அயராது
A♯
D♯m
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
D♯m
என்னைக் கரு
F♯
வில் கண்டவர்
G♯m
Ennaik Karuvil Kanndavar
C♯
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
F♯
Paer Solli Alaiththavar
A♯m
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது –
D♯m
2
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu – 2
– என்னைப்பற்றி
– Ennaippatti
D♯m
நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
B
Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
G♯m
ஆசபாச
C♯
ங்களில் வாழ்ந்தபோது
A♯
D♯m
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
D♯m
என்னைக் கண்
F♯
டித்துணர்த்தினவர்
G♯m
Ennaik Kanntiththunarththinavar
C♯
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
F♯
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
A♯m
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது –
D♯m
அவர்
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti
D♯m
அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
B
Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
G♯m
அன்போடு அரவணை
C♯
த்த போது
A♯
D♯m
Anpodu Aravannaiththa Pothu
D♯m
உம் அ
F♯
ன்புக் கண்களே உ
G♯m
ம்
Um Anpuk Kannkalae Um
C♯
பாசக் கரங்களே
F♯
Paasak Karangalae
A♯m
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது –
D♯m
நான் – 2
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan – 2
– என்னைப் பற்றி
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Keyboard

D♯m
ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu
F♯
C♯
A♯m
enthan Vaalvai En
C♯
naal
C♯
solla Mutiyaa
B
thu
D♯m
D♯m
en Paa
F♯
thai Therinthavar
G♯m
en
C♯
vaalkkai Arinthavar
F♯
En
A♯m
naesar Oruvarae En Yesu
D♯m
Oruvarae
D♯m
vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
B
G♯m
otinaen Paavath
C♯
thin Ayaraathu
A♯
D♯m
D♯m
ennaik Karu
F♯
vil Kanndavar
G♯m
C♯
paer Solli Alaiththavar
F♯
A♯m
paatham Vantha Panninthaen Ippothu –
D♯m
2
– Ennaippatti
D♯m
naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
B
G♯m
aasapaasa
C♯
ngalil Vaalnthapothu
A♯
D♯m
D♯m
ennaik Kann
F♯
tiththunarththinavar
G♯m
C♯
ennai Thanntiththu Sitchiththavar
F♯
A♯m
karangalil Adanginaen Ippothu –
D♯m
Avar
– Ennaip Patti
D♯m
anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
B
G♯m
anpodu Aravannai
C♯
ththa Pothu
A♯
D♯m
D♯m
um A
F♯
npuk Kannkalae U
G♯m
m
C♯
paasak Karangalae
F♯
A♯m
paaduvaen Um Pukalai Ippothu –
D♯m
Naan – 2
– Ennaip Patti

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords Guitar


Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Patti Enakkuth Theriyaathu Chords in D♯ Scale

தமிழ்