Ennaik Kaakkum Kaedakamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
D♯m
G♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
G♯7
ரே
C♯
G♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
F♯
G♯
என்றும் உமக்கே
G♯7
ஆரா
C♯
தனை
C♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
G♯
எனக்கு பதில் நீர்
G♯7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
G♯7
குகி
C♯
றீர்
C♯
ஆராதனை ஆராதனை
F♯
ஆராதனை ஆராதனை
G♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
C♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
C♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
F♯
களுக்குத்தான்
C♯
உங்களுக்குத்தான்
C♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
G♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
G♯7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
G♯7
நட
C♯
த்துகிறீர்
C♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
G♯
உமக்கென்று நீர் பி
G♯7
ரித்தெடுத்தீர்
G♯
வேண்டும்போது செவிசா
G♯7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
G♯7
கொண்
C♯
டேன்
C♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
G♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
G♯7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
G♯7
கின்
C♯
றீர்
C♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
G♯
உம்மோடுதான் நான் வா
G♯7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
G♯7
டுவே
C♯
ன்
C♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
D♯m
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
G♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
G♯7
ரே
C♯
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
G♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
F♯
Intu Umakku Aaraathanai
G♯
என்றும் உமக்கே
G♯7
ஆரா
C♯
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
C♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
G♯
எனக்கு பதில் நீர்
G♯7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
G♯7
குகி
C♯
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
C♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
F♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
G♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
C♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
C♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
F♯
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
C♯
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
C♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
G♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
G♯7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
G♯7
நட
C♯
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
C♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
G♯
உமக்கென்று நீர் பி
G♯7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
G♯
வேண்டும்போது செவிசா
G♯7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
G♯7
கொண்
C♯
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
C♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
G♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
G♯7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
G♯7
கின்
C♯
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
C♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
G♯
உம்மோடுதான் நான் வா
G♯7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
G♯7
டுவே
C♯
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Keyboard

C♯
ennaik Kaakkum Kaedakamae
D♯m
G♯
thalaiyai Nimirach Seypava
G♯7
rae
C♯
G♯
intu Umakku Aaraathanai
F♯
G♯
entum Umakkae
G♯7
aaraa
C♯
thanai
C♯
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
G♯
enakku Pathil Neer
G♯7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
G♯7
kuki
C♯
reer
C♯
aaraathanai Aaraathanai
F♯
aaraathanai Aaraathanai
G♯7
appaa Appaa Appaa
C♯
appaa Ungalukkuththaan
C♯
ungalukkuththaan Ung
F♯
kalukkuththaan
C♯
ungalukkuththaan
C♯
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
G♯
anjamaattaen Anjavae
G♯7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
G♯7
Nada
C♯
ththukireer
C♯
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
G♯
umakkentu Neer Pi
G♯7
riththeduththeer
G♯
vaenndumpothu Sevisaa
G♯7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
G♯7
konn
C♯
taen
C♯
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
G♯
maelaana Makilchchi Ena
G♯7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
G♯7
kin
C♯
reer
C♯
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
G♯
ummoduthaan Naan Vaa
G♯7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
G♯7
duvae
C♯
n

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Guitar


Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in D♭ Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Lyrics
தமிழ்