Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in F♯ Scale

F♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
B
வன்
F♯
A♯m
அவர் தூங்குவது மில்
G♯m
லை உறங்குவது
C♯
மில்லை (
F♯
2 )
.
F♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
C♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
F♯
F♯
சத்தியத்தின்
C♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
F♯
துவார்
B
பரிசுத்த ஆவியா
F♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
B
ர்
F♯
B
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
A♯
அவர் பெய
F♯
ரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை
F♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
B
வன்
F♯
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
A♯m
அவர் தூங்குவது மில்
G♯m
லை உறங்குவது
C♯
மில்லை (
F♯
2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
F♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
C♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
F♯
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
F♯
சத்தியத்தின்
C♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
F♯
துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
B
பரிசுத்த ஆவியா
F♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
B
ர்
F♯
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
B
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
A♯
அவர் பெய
F♯
ரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

F♯
ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thae
B
van
F♯
A♯m
avar Thoonguvathu Mil
G♯m
lai Uranguvathu
C♯
millai (
F♯
2 )
.
F♯
1.enmael Avar Kannnnai
C♯
Vaiththu Aalosanai Solluvaar
F♯
F♯
saththiyaththin
C♯
paathaiyilae Niththamum Nadath
F♯
thuvaar
B
parisuththa Aaviyaa
F♯
l Ullaththai Nirappuvaa
B
r
F♯
B
parisuththar Parisuththar
A♯
Avar Peya
F♯
rae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in F♯ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்