Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in D♯ Scale

E♭
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
A♭
வன்
E♭
Gm
அவர் தூங்குவது மில்
Fm
லை உறங்குவது
B♭
மில்லை (
E♭
2 )
.
E♭
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
B♭
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
E♭
E♭
சத்தியத்தின்
B♭
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
E♭
துவார்
A♭
பரிசுத்த ஆவியா
E♭
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
A♭
ர்
E♭
A♭
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
G
அவர் பெய
E♭
ரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை
E♭
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
A♭
வன்
E♭
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Gm
அவர் தூங்குவது மில்
Fm
லை உறங்குவது
B♭
மில்லை (
E♭
2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
E♭
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
B♭
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
E♭
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
E♭
சத்தியத்தின்
B♭
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
E♭
துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
A♭
பரிசுத்த ஆவியா
E♭
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
A♭
ர்
E♭
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
A♭
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
G
அவர் பெய
E♭
ரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

E♭
ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thae
A♭
van
E♭
Gm
avar Thoonguvathu Mil
Fm
lai Uranguvathu
B♭
millai (
E♭
2 )
.
E♭
1.enmael Avar Kannnnai
B♭
Vaiththu Aalosanai Solluvaar
E♭
E♭
saththiyaththin
B♭
paathaiyilae Niththamum Nadath
E♭
thuvaar
A♭
parisuththa Aaviyaa
E♭
l Ullaththai Nirappuvaa
A♭
r
E♭
A♭
parisuththar Parisuththar
G
Avar Peya
E♭
rae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in D♯ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்