Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in C♯ Scale

C♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
F♯
வன்
C♯
Fm
அவர் தூங்குவது மில்
D♯m
லை உறங்குவது
G♯
மில்லை (
C♯
2 )
.
C♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
G♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
C♯
C♯
சத்தியத்தின்
G♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
C♯
துவார்
F♯
பரிசுத்த ஆவியா
C♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
F♯
ர்
C♯
F♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
F
அவர் பெய
C♯
ரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை
C♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
F♯
வன்
C♯
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Fm
அவர் தூங்குவது மில்
D♯m
லை உறங்குவது
G♯
மில்லை (
C♯
2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
C♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
G♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
C♯
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
C♯
சத்தியத்தின்
G♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
C♯
துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
F♯
பரிசுத்த ஆவியா
C♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
F♯
ர்
C♯
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
F♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
F
அவர் பெய
C♯
ரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

C♯
ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thae
F♯
van
C♯
Fm
avar Thoonguvathu Mil
D♯m
lai Uranguvathu
G♯
millai (
C♯
2 )
.
C♯
1.enmael Avar Kannnnai
G♯
Vaiththu Aalosanai Solluvaar
C♯
C♯
saththiyaththin
G♯
paathaiyilae Niththamum Nadath
C♯
thuvaar
F♯
parisuththa Aaviyaa
C♯
l Ullaththai Nirappuvaa
F♯
r
C♯
F♯
parisuththar Parisuththar
F
Avar Peya
C♯
rae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in C♯ Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்