Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai in A Scale

Am
என்னாலே நீ மறக்
C
கப்படுவதில்லை
Em
G
என் வார்த்தை மாறு
Dm
வதே இல்
Em
லை – 2
Am
E7
உன்னைக் கைவிடுவதில்லை
F
உன்னை விட்டு விலகுவதி
E7
ல்லை – 2
Am
Am
மனிதர் மறந்து போ
Em
னாலும்
C
வன் பகையாய்
Dm
உன்னை பகைத்தாலு
Em
ம்
Am
Gm
உறவுகள் வெறுத்து தள்ளி
F
னாலும்
Am
Gm
வார்த்தைகளால் உன்னை வதைத்தாலு
F
ம்
Am
…என்னாலே நீ
Am
தோல்விகள் உன்னை சூழ்ந்தா
Em
லும்
C
நம்பிக்கை அனை
Dm
த்தும் இழந்தா
Em
லும்
Am
Gm
வியாதியால் சரீரம் வாடி
F
னாலும்
Am
Gm
மரணமே அருகில் நெருங்கி
F
னாலும்
Am
…என்னாலே நீ
Am
உம்மாலே நான் ம
C
றக்கப்படுவதில்லை
Em
G
உம் வார்த்தை மாறு
Dm
வதே இல்
Em
லை
Am
F
என்னை கைவிடுவதில்லை
F
என்னை விட்டு விலகுவதி
E7
ல்லை
Am
…என்னாலே நீ
Am
என்னாலே நீ மறக்
C
கப்படுவதில்லை
Em
Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai
G
என் வார்த்தை மாறு
Dm
வதே இல்
Em
லை – 2
Am
En Vaarththai Maaruvathae Illai – 2
E7
உன்னைக் கைவிடுவதில்லை
unnaik Kaividuvathillai
F
உன்னை விட்டு விலகுவதி
E7
ல்லை – 2
Am
Unnai Vittu Vilakuvathillai – 2
Am
மனிதர் மறந்து போ
Em
னாலும்
Manithar Maranthu Ponaalum
C
வன் பகையாய்
Dm
உன்னை பகைத்தாலு
Em
ம்
Am
Van Pakaiyaay Unnai Pakaiththaalum
Gm
உறவுகள் வெறுத்து தள்ளி
F
னாலும்
Am
Uravukal Veruththu Thallinaalum
Gm
வார்த்தைகளால் உன்னை வதைத்தாலு
F
ம்
Am
Vaarththaikalaal Unnai Vathaiththaalum
...என்னாலே நீ
...ennaalae Nee
Am
தோல்விகள் உன்னை சூழ்ந்தா
Em
லும்
Tholvikal Unnai Soolnthaalum
C
நம்பிக்கை அனை
Dm
த்தும் இழந்தா
Em
லும்
Am
Nampikkai Anaiththum Ilanthaalum
Gm
வியாதியால் சரீரம் வாடி
F
னாலும்
Am
Viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
Gm
மரணமே அருகில் நெருங்கி
F
னாலும்
Am
Maranamae Arukil Nerunginaalum
...என்னாலே நீ
...ennaalae Nee
Am
உம்மாலே நான் ம
C
றக்கப்படுவதில்லை
Em
Ummaalae Naan Marakkappaduvathillai
G
உம் வார்த்தை மாறு
Dm
வதே இல்
Em
லை
Am
Um Vaarththai Maaruvathae Illai
F
என்னை கைவிடுவதில்லை
Ennai Kaividuvathillai
F
என்னை விட்டு விலகுவதி
E7
ல்லை
Am
Ennai Vittu Vilakuvathillai
...என்னாலே நீ
...ennaalae Nee

Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai Chords Keyboard

Am
ennaalae Nee Marak
C
kappaduvathillai
Em
G
en Vaarththai Maaru
Dm
vathae Il
Em
lai – 2
Am
E7
unnaik Kaividuvathillai
F
unnai Vittu Vilakuvathi
E7
llai – 2
Am
Am
manithar Maranthu Po
Em
naalum
C
van Pakaiyaay
Dm
unnai Pakaiththaalu
Em
m
Am
Gm
uravukal Veruththu Thalli
F
naalum
Am
Gm
vaarththaikalaal Unnai Vathaiththaalu
F
m
Am
...ennaalae Nee
Am
tholvikal Unnai Soolnthaa
Em
lum
C
nampikkai Anai
Dm
ththum Ilanthaa
Em
lum
Am
Gm
viyaathiyaal Sareeram Vaati
F
naalum
Am
Gm
maranamae Arukil Nerungi
F
naalum
Am
...ennaalae Nee
Am
ummaalae Naan Ma
C
rakkappaduvathillai
Em
G
um Vaarththai Maaru
Dm
vathae Il
Em
lai
Am
F
ennai Kaividuvathillai
F
ennai Vittu Vilakuvathi
E7
llai
Am
...ennaalae Nee

Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai Chords Guitar


Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai Chords in A Scale

தமிழ்