Engal Thakappanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
C♯
தந்தையே வாரு
B
ம்
B
நாங்கள் கூ
C♯
டும் நேரத்தில்
D♯m
– 2
D♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
G♯m
C♯
சிதறி நாங்கள் திரி
B
வது ஏனோ –
D♯m
2
D♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
C♯
ம் கிணறே
B
தாகம் தீர்க்க
C♯
வாருமையா
D♯m
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
D♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
G♯m
ற்கின்றோம்
C♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
B
லைக்
D♯m
B
கேட்க வா
D♯m
ருமே – 2
D♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
C♯
மே
B
ஆற்றிட வா
C♯
ருமையா –
D♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
D♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
G♯m
C♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
B
D♯m
D♯m
பலத்த துருகமே நங்
C♯
கூரமே
B
ஆபத்தில் என் கேட
C♯
கமே –
D♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
D♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
C♯
தந்தையே வாரு
B
ம்
Thanthaiyae Vaarum
B
நாங்கள் கூ
C♯
டும் நேரத்தில்
D♯m
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
D♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
G♯m
Manthai Seraa Aadukal Pola
C♯
சிதறி நாங்கள் திரி
B
வது ஏனோ –
D♯m
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
D♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
C♯
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
B
தாகம் தீர்க்க
C♯
வாருமையா
D♯m
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
D♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
G♯m
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
C♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
B
லைக்
D♯m
Karththaavae Engal Kuralaik
B
கேட்க வா
D♯m
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
D♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
C♯
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
B
ஆற்றிட வா
C♯
ருமையா –
D♯m
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
D♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
G♯m
Unnathamaana Uyarvin Uravae
C♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
B
D♯m
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
D♯m
பலத்த துருகமே நங்
C♯
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
B
ஆபத்தில் என் கேட
C♯
கமே –
D♯m
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Keyboard

D♯m
engal Thakappanae Engal
C♯
thanthaiyae Vaaru
B
m
B
naangal Koo
C♯
dum Naeraththil
D♯m
– 2
D♯m
manthai Seraa Aadukal Pola
G♯m
C♯
sithari Naangal Thiri
B
vathu Aeno –
D♯m
2
D♯m
oottu Thannnneerae Ooru
C♯
m Kinarae
B
thaakam Theerkka
C♯
vaarumaiyaa
D♯m
– 2
– Engal Thakappanae
D♯m
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
G♯m
rkintom
C♯
karththaavae Engal Kura
B
laik
D♯m
B
kaetka Vaa
D♯m
rumae – 2
D♯m
aattalin Uravae Apishaeka
C♯
mae
B
aattida Vaa
C♯
rumaiyaa –
D♯m
2
– Engal Thakappanae
D♯m
unnathamaana Uyarvin Uravae
G♯m
C♯
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
B
D♯m
D♯m
palaththa Thurukamae Nang
C♯
kooramae
B
aapaththil En Kaeda
C♯
kamae –
D♯m
2
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Guitar


Engal Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in E♭ Scale

தமிழ்