Engal Thakappanae in E Scale

Em
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
D
தந்தையே வாரு
C
ம்
C
நாங்கள் கூ
D
டும் நேரத்தில்
Em
– 2
Em
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
Am
D
சிதறி நாங்கள் திரி
C
வது ஏனோ –
Em
2
Em
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
D
ம் கிணறே
C
தாகம் தீர்க்க
D
வாருமையா
Em
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
Em
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
Am
ற்கின்றோம்
D
கர்த்தாவே எங்கள் குர
C
லைக்
Em
C
கேட்க வா
Em
ருமே – 2
Em
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
D
மே
C
ஆற்றிட வா
D
ருமையா –
Em
2
– எங்கள் தகப்பனே
Em
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
Am
D
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
C
Em
Em
பலத்த துருகமே நங்
D
கூரமே
C
ஆபத்தில் என் கேட
D
கமே –
Em
2
– எங்கள் தகப்பனே
Em
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
D
தந்தையே வாரு
C
ம்
Thanthaiyae Vaarum
C
நாங்கள் கூ
D
டும் நேரத்தில்
Em
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
Em
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
Am
Manthai Seraa Aadukal Pola
D
சிதறி நாங்கள் திரி
C
வது ஏனோ –
Em
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
Em
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
D
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
C
தாகம் தீர்க்க
D
வாருமையா
Em
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
Em
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
Am
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
D
கர்த்தாவே எங்கள் குர
C
லைக்
Em
Karththaavae Engal Kuralaik
C
கேட்க வா
Em
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
Em
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
D
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
C
ஆற்றிட வா
D
ருமையா –
Em
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
Em
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
Am
Unnathamaana Uyarvin Uravae
D
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
C
Em
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
Em
பலத்த துருகமே நங்
D
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
C
ஆபத்தில் என் கேட
D
கமே –
Em
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Keyboard

Em
engal Thakappanae Engal
D
thanthaiyae Vaaru
C
m
C
naangal Koo
D
dum Naeraththil
Em
– 2
Em
manthai Seraa Aadukal Pola
Am
D
sithari Naangal Thiri
C
vathu Aeno –
Em
2
Em
oottu Thannnneerae Ooru
D
m Kinarae
C
thaakam Theerkka
D
vaarumaiyaa
Em
– 2
– Engal Thakappanae
Em
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
Am
rkintom
D
karththaavae Engal Kura
C
laik
Em
C
kaetka Vaa
Em
rumae – 2
Em
aattalin Uravae Apishaeka
D
mae
C
aattida Vaa
D
rumaiyaa –
Em
2
– Engal Thakappanae
Em
unnathamaana Uyarvin Uravae
Am
D
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
C
Em
Em
palaththa Thurukamae Nang
D
kooramae
C
aapaththil En Kaeda
D
kamae –
Em
2
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Guitar


Engal Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in E Scale

தமிழ்