Engal Thakappanae in C Scale

Cm
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
B♭
தந்தையே வாரு
A♭
ம்
A♭
நாங்கள் கூ
B♭
டும் நேரத்தில்
Cm
– 2
Cm
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
Fm
B♭
சிதறி நாங்கள் திரி
A♭
வது ஏனோ –
Cm
2
Cm
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
B♭
ம் கிணறே
A♭
தாகம் தீர்க்க
B♭
வாருமையா
Cm
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
Cm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
Fm
ற்கின்றோம்
B♭
கர்த்தாவே எங்கள் குர
A♭
லைக்
Cm
A♭
கேட்க வா
Cm
ருமே – 2
Cm
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
B♭
மே
A♭
ஆற்றிட வா
B♭
ருமையா –
Cm
2
– எங்கள் தகப்பனே
Cm
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
Fm
B♭
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
A♭
Cm
Cm
பலத்த துருகமே நங்
B♭
கூரமே
A♭
ஆபத்தில் என் கேட
B♭
கமே –
Cm
2
– எங்கள் தகப்பனே
Cm
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
B♭
தந்தையே வாரு
A♭
ம்
Thanthaiyae Vaarum
A♭
நாங்கள் கூ
B♭
டும் நேரத்தில்
Cm
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
Cm
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
Fm
Manthai Seraa Aadukal Pola
B♭
சிதறி நாங்கள் திரி
A♭
வது ஏனோ –
Cm
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
Cm
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
B♭
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
A♭
தாகம் தீர்க்க
B♭
வாருமையா
Cm
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
Cm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
Fm
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
B♭
கர்த்தாவே எங்கள் குர
A♭
லைக்
Cm
Karththaavae Engal Kuralaik
A♭
கேட்க வா
Cm
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
Cm
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
B♭
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
A♭
ஆற்றிட வா
B♭
ருமையா –
Cm
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
Cm
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
Fm
Unnathamaana Uyarvin Uravae
B♭
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
A♭
Cm
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
Cm
பலத்த துருகமே நங்
B♭
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
A♭
ஆபத்தில் என் கேட
B♭
கமே –
Cm
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Keyboard

Cm
engal Thakappanae Engal
B♭
thanthaiyae Vaaru
A♭
m
A♭
naangal Koo
B♭
dum Naeraththil
Cm
– 2
Cm
manthai Seraa Aadukal Pola
Fm
B♭
sithari Naangal Thiri
A♭
vathu Aeno –
Cm
2
Cm
oottu Thannnneerae Ooru
B♭
m Kinarae
A♭
thaakam Theerkka
B♭
vaarumaiyaa
Cm
– 2
– Engal Thakappanae
Cm
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
Fm
rkintom
B♭
karththaavae Engal Kura
A♭
laik
Cm
A♭
kaetka Vaa
Cm
rumae – 2
Cm
aattalin Uravae Apishaeka
B♭
mae
A♭
aattida Vaa
B♭
rumaiyaa –
Cm
2
– Engal Thakappanae
Cm
unnathamaana Uyarvin Uravae
Fm
B♭
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
A♭
Cm
Cm
palaththa Thurukamae Nang
B♭
kooramae
A♭
aapaththil En Kaeda
B♭
kamae –
Cm
2
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Guitar


Engal Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in C Scale

தமிழ்