En Yesu Raajaa Sthoththiram in D Scale

D♯
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
G♯
திரம்
A♯7
A♯
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
Fm
த்திரமே
D♯
உயிரு
A♯
ள்ள நாளெல்லாமே
G♯
D♯
D♯
இரக்கம் உ
G♯
ள்ளவரே
D♯
மனதுருக்கம்
G♯
உடையவரே
D♯
D♯
நீடிய சா
Fm
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
A♯7
A♯
நிறைந்து வாழ்பவரே
D♯
…என் இயேசு
D♯
துதி கன ம
G♯
கிமையெல்லாம்
D♯
உமக்கே செலு
G♯
த்துகிறோம்
D♯
D♯
மகிழ்வுடன் ஸ்
Fm
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
A♯7
A♯
ஆராதனை செய்கிறோம்
D♯
…என் இயேசு
D♯
கூப்பிடும்
G♯
யாவருக்கும்
D♯
அருகில் இரு
G♯
ப்பவரே
D♯
D♯
உண்மையாய் கூப்பி
Fm
டும் குரல்தனை கேட்டு
A♯7
A♯
விடுதலை தருபவரே
D♯
…என் இயேசு
D♯
உலகத் தோற்
G♯
ற முதல்
D♯
எனக்காய் அ
G♯
டிக்கப்பட்டீர்
D♯
D♯
துரோகியாய் வாழ்ந்
Fm
த என்னையும் மீட்டு
A♯7
A♯
புதுவாழ்வு தந்து விட்
D♯
டீர்
…என் இயேசு
D♯
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
G♯
திரம்
A♯7
En Yesu Raajaa Sthoththiram
A♯
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
Fm
த்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
D♯
உயிரு
A♯
ள்ள நாளெல்லாமே
G♯
D♯
Uyirulla Naalellaamae
D♯
இரக்கம் உ
G♯
ள்ளவரே
Irakkam Ullavarae
D♯
மனதுருக்கம்
G♯
உடையவரே
D♯
Manathurukkam Utaiyavarae
D♯
நீடிய சா
Fm
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
A♯7
Neetiya Saantham, Porumai, Anpu
A♯
நிறைந்து வாழ்பவரே
D♯
Nirainthu Vaalpavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
D♯
துதி கன ம
G♯
கிமையெல்லாம்
Thuthi Kana Makimaiyellaam
D♯
உமக்கே செலு
G♯
த்துகிறோம்
D♯
Umakkae Seluththukirom
D♯
மகிழ்வுடன் ஸ்
Fm
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
A♯7
Makilvudan Sthoththira Palithanai Seluththi
A♯
ஆராதனை செய்கிறோம்
D♯
Aaraathanai Seykirom
...என் இயேசு
...en Yesu
D♯
கூப்பிடும்
G♯
யாவருக்கும்
Kooppidum Yaavarukkum
D♯
அருகில் இரு
G♯
ப்பவரே
D♯
Arukil Iruppavarae
D♯
உண்மையாய் கூப்பி
Fm
டும் குரல்தனை கேட்டு
A♯7
Unnmaiyaay Kooppidum Kuralthanai Kaettu
A♯
விடுதலை தருபவரே
D♯
Viduthalai Tharupavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
D♯
உலகத் தோற்
G♯
ற முதல்
Ulakath Thotta Muthal
D♯
எனக்காய் அ
G♯
டிக்கப்பட்டீர்
D♯
Enakkaay Atikkappattir
D♯
துரோகியாய் வாழ்ந்
Fm
த என்னையும் மீட்டு
A♯7
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum Meettu
A♯
புதுவாழ்வு தந்து விட்
D♯
டீர்
Puthuvaalvu Thanthu Vittir
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords Keyboard

D♯
en Yesu Raajaa Sthoth
G♯
thiram
A♯7
A♯
sthoththiramae Stho
Fm
ththiramae
D♯
uyiru
A♯
lla Naalellaamae
G♯
D♯
D♯
irakkam U
G♯
llavarae
D♯
manathurukkam
G♯
Utaiyavarae
D♯
D♯
neetiya Saa
Fm
ntham, Porumai, Anpu
A♯7
A♯
nirainthu Vaalpavarae
D♯
...en Yesu
D♯
thuthi Kana Ma
G♯
kimaiyellaam
D♯
umakkae Selu
G♯
ththukirom
D♯
D♯
makilvudan S
Fm
thoththira Palithanai Seluththi
A♯7
A♯
aaraathanai Seykirom
D♯
...en Yesu
D♯
kooppidum
G♯
Yaavarukkum
D♯
arukil Iru
G♯
ppavarae
D♯
D♯
unnmaiyaay Kooppi
Fm
dum Kuralthanai Kaettu
A♯7
A♯
viduthalai Tharupavarae
D♯
...en Yesu
D♯
ulakath Thor
G♯
ra Muthal
D♯
enakkaay A
G♯
tikkappattir
D♯
D♯
thurokiyaay Vaaln
Fm
tha Ennaiyum Meettu
A♯7
A♯
puthuvaalvu Thanthu Vit
D♯
teer
...en Yesu

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords Guitar


En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords in D Scale

En yesu raja sthothiram Lyrics
தமிழ்