En Thakappanukku Thakappanaay in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
C♯
ய்
A♯
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
D♯m
D♯m
என் தாயுக்கு தாயுமா
C♯
ய்
A♯
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
D♯m
D♯m
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
G♯m
என்
C♯
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
D♯m
C♯
இயேசுவே …
G♯m
. இயே
D♯m
சுவே – 2
D♯m
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
B
D♯m
D♯m
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
B
D♯m
D♯m
கழுகினைப் போ
A♯
லவே எனை
A♯
தூக்கியே சுமந்தீரே
G♯m
பாடுவேன் என் பாதை
F♯
முடியு
C♯
ம் வரை டேடி
D♯m
G♯m
பாடினார் அவர் பா
F♯
தை முடி
C♯
யும் வரை – 2
D♯m
…என் தகப்பனுக்கு
D♯m
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
B
D♯m
D♯m
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
B
D♯m
D♯m
குணமாக்கி உயர்
A♯
த்தினீர்
A♯
என்னை உளமாற கழுவினீர்
G♯m
பாடுவேன் என் பாதை
F♯
முடியு
C♯
ம் வரை டேடி
D♯m
G♯m
பாடினார் அவர் பா
F♯
தை முடி
C♯
யும் வரை –
D♯m
…என் தகப்பனுக்கு
D♯m
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
C♯
ய்
En Thakappanukku Thakappanaay
A♯
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
D♯m
Irunthavarae Sthoththiram
D♯m
என் தாயுக்கு தாயுமா
C♯
ய்
En Thaayukku Thaayumaay
A♯
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
D♯m
Iruppavarae Sthoththiram
D♯m
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
G♯m
என்
Aapaththu Naeraththil Ataikkalam – En
C♯
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
D♯m
Vaethanai Naeraththil Kaedakam
C♯
இயேசுவே …
G♯m
. இயே
D♯m
சுவே - 2
Yesuvae … . Yesuvae - 2
D♯m
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
B
D♯m
Ullangaiyil Ennai Varainthu
D♯m
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
B
D♯m
En Paatham Kallil Idaraamal
D♯m
கழுகினைப் போ
A♯
லவே எனை
Kalukinaip Polavae Enai
A♯
தூக்கியே சுமந்தீரே
Thookkiyae Sumantheerae
G♯m
பாடுவேன் என் பாதை
F♯
முடியு
C♯
ம் வரை டேடி
D♯m
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
G♯m
பாடினார் அவர் பா
F♯
தை முடி
C♯
யும் வரை – 2
D♯m
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai – 2
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku
D♯m
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
B
D♯m
Viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
D♯m
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
B
D♯m
En Vinnnappangalaik Kaettirae
D♯m
குணமாக்கி உயர்
A♯
த்தினீர்
Kunamaakki Uyarththineer
A♯
என்னை உளமாற கழுவினீர்
Ennai Ulamaara Kaluvineer
G♯m
பாடுவேன் என் பாதை
F♯
முடியு
C♯
ம் வரை டேடி
D♯m
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
G♯m
பாடினார் அவர் பா
F♯
தை முடி
C♯
யும் வரை –
D♯m
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai –
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Keyboard

D♯m
en Thakappanukku Thakappanaa
C♯
y
A♯
irunthavarae Sthoththiram
D♯m
D♯m
en Thaayukku Thaayumaa
C♯
y
A♯
iruppavarae Sthoththiram
D♯m
D♯m
aapaththu Naeraththil Ataikkalam –
G♯m
en
C♯
vaethanai Naeraththil Kaedakam
D♯m
C♯
Yesuvae …
G♯m
. Iyae
D♯m
suvae - 2
D♯m
ullangaiyil Ennai Varainthu
B
D♯m
D♯m
en Paatham Kallil Idaraamal
B
D♯m
D♯m
kalukinaip Po
A♯
lavae Enai
A♯
thookkiyae Sumantheerae
G♯m
paaduvaen En Paathai
F♯
Mutiyu
C♯
m Varai Taeti
D♯m
G♯m
paatinaar Avar Paa
F♯
thai Muti
C♯
yum Varai – 2
D♯m
...en Thakappanukku
D♯m
viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
B
D♯m
D♯m
en Vinnnappangalaik Kaettirae
B
D♯m
D♯m
kunamaakki Uyar
A♯
ththineer
A♯
ennai Ulamaara Kaluvineer
G♯m
paaduvaen En Paathai
F♯
Mutiyu
C♯
m Varai Taeti
D♯m
G♯m
paatinaar Avar Paa
F♯
thai Muti
C♯
yum Varai –
D♯m
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Guitar


En Thakappanukku Thakappanaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappanukku Thakappanaay Chords in E♭ Scale

தமிழ்