En Thakappanukku Thakappanaay in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
G♯
ய்
F
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
A♯m
A♯m
என் தாயுக்கு தாயுமா
G♯
ய்
F
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
A♯m
A♯m
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
D♯m
என்
G♯
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
A♯m
G♯
இயேசுவே …
D♯m
. இயே
A♯m
சுவே – 2
A♯m
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
F♯
A♯m
A♯m
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
F♯
A♯m
A♯m
கழுகினைப் போ
F
லவே எனை
F
தூக்கியே சுமந்தீரே
D♯m
பாடுவேன் என் பாதை
C♯
முடியு
G♯
ம் வரை டேடி
A♯m
D♯m
பாடினார் அவர் பா
C♯
தை முடி
G♯
யும் வரை – 2
A♯m
…என் தகப்பனுக்கு
A♯m
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
F♯
A♯m
A♯m
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
F♯
A♯m
A♯m
குணமாக்கி உயர்
F
த்தினீர்
F
என்னை உளமாற கழுவினீர்
D♯m
பாடுவேன் என் பாதை
C♯
முடியு
G♯
ம் வரை டேடி
A♯m
D♯m
பாடினார் அவர் பா
C♯
தை முடி
G♯
யும் வரை –
A♯m
…என் தகப்பனுக்கு
A♯m
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
G♯
ய்
En Thakappanukku Thakappanaay
F
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
A♯m
Irunthavarae Sthoththiram
A♯m
என் தாயுக்கு தாயுமா
G♯
ய்
En Thaayukku Thaayumaay
F
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
A♯m
Iruppavarae Sthoththiram
A♯m
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
D♯m
என்
Aapaththu Naeraththil Ataikkalam – En
G♯
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
A♯m
Vaethanai Naeraththil Kaedakam
G♯
இயேசுவே …
D♯m
. இயே
A♯m
சுவே - 2
Yesuvae … . Yesuvae - 2
A♯m
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
F♯
A♯m
Ullangaiyil Ennai Varainthu
A♯m
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
F♯
A♯m
En Paatham Kallil Idaraamal
A♯m
கழுகினைப் போ
F
லவே எனை
Kalukinaip Polavae Enai
F
தூக்கியே சுமந்தீரே
Thookkiyae Sumantheerae
D♯m
பாடுவேன் என் பாதை
C♯
முடியு
G♯
ம் வரை டேடி
A♯m
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
D♯m
பாடினார் அவர் பா
C♯
தை முடி
G♯
யும் வரை – 2
A♯m
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai – 2
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku
A♯m
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
F♯
A♯m
Viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
A♯m
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
F♯
A♯m
En Vinnnappangalaik Kaettirae
A♯m
குணமாக்கி உயர்
F
த்தினீர்
Kunamaakki Uyarththineer
F
என்னை உளமாற கழுவினீர்
Ennai Ulamaara Kaluvineer
D♯m
பாடுவேன் என் பாதை
C♯
முடியு
G♯
ம் வரை டேடி
A♯m
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
D♯m
பாடினார் அவர் பா
C♯
தை முடி
G♯
யும் வரை –
A♯m
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai –
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Keyboard

A♯m
en Thakappanukku Thakappanaa
G♯
y
F
irunthavarae Sthoththiram
A♯m
A♯m
en Thaayukku Thaayumaa
G♯
y
F
iruppavarae Sthoththiram
A♯m
A♯m
aapaththu Naeraththil Ataikkalam –
D♯m
en
G♯
vaethanai Naeraththil Kaedakam
A♯m
G♯
Yesuvae …
D♯m
. Iyae
A♯m
suvae - 2
A♯m
ullangaiyil Ennai Varainthu
F♯
A♯m
A♯m
en Paatham Kallil Idaraamal
F♯
A♯m
A♯m
kalukinaip Po
F
lavae Enai
F
thookkiyae Sumantheerae
D♯m
paaduvaen En Paathai
C♯
Mutiyu
G♯
m Varai Taeti
A♯m
D♯m
paatinaar Avar Paa
C♯
thai Muti
G♯
yum Varai – 2
A♯m
...en Thakappanukku
A♯m
viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
F♯
A♯m
A♯m
en Vinnnappangalaik Kaettirae
F♯
A♯m
A♯m
kunamaakki Uyar
F
ththineer
F
ennai Ulamaara Kaluvineer
D♯m
paaduvaen En Paathai
C♯
Mutiyu
G♯
m Varai Taeti
A♯m
D♯m
paatinaar Avar Paa
C♯
thai Muti
G♯
yum Varai –
A♯m
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Guitar


En Thakappanukku Thakappanaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappanukku Thakappanaay Chords in B♭ Scale

தமிழ்