En Kaalkal in B Scale

Bm
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
A
F
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
F♯m
குதையா
Bm
Bm
ஆறுதல் நீர் தானையா
A
F
அடைக்கலம் நீர்
F♯
தானையா
Bm
Bm
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
A
F
அடைக்கலம் நீர்
F♯
தானையா
Bm
Bm
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
Em
ல்லாம்
Bm
Bm
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
Em
தையா – என்
Bm
(2)
Bm
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
A
றீர்
F
தகப்பனே உம்
F♯
மைத் துதிப்பேன்
Bm
…என் கால்கள்
Bm
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
Em
லும்
Bm
Bm
அப்பா உம் அன்பு மாறா
Em
தையா
Bm
Bm
உந்தன் கிருபை போதுமையா
A
F
எந்தன் பெலன் நீர்
F♯
தானையா
Bm
…என் கால்கள்
Bm
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
Em
அன்பு
Bm
Bm
மிகவும் மிகவும் உயர்
Em
ந்ததையா –
Bm
என் (2)
Bm
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
A
ரே
F
கருணை நிறை
F♯
ந்தவரே – எ
Bm
ன் (2)
…என் கால்கள்
Bm
என் கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
A
En Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
F
கர்த்தவே உம் அன்பு தாங்
F♯m
குதையா
Bm
Karththavae Um Anpu Thaanguthaiyaa
Bm
ஆறுதல் நீர் தானையா
A
Aaruthal Neer Thaanaiyaa
F
அடைக்கலம் நீர்
F♯
தானையா
Bm
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
Bm
என் ஆறுதல் நீர் தானையா
A
En Aaruthal Neer Thaanaiyaa
F
அடைக்கலம் நீர்
F♯
தானையா
Bm
Ataikkalam Neer Thaanaiyaa
Bm
உள்ளம் கலங்கும் நேரமெ
Em
ல்லாம்
Bm
Ullam Kalangum Naeramellaam
Bm
உந்தன் ஆறுதல் தேற்று
Em
தையா – என்
Bm
(2)
Unthan Aaruthal Thaettuthaiyaa – En (2)
Bm
தாங்குகிறீர் தினம் நடத்துகி
A
றீர்
Thaangukireer Thinam Nadaththukireer
F
தகப்பனே உம்
F♯
மைத் துதிப்பேன்
Bm
Thakappanae Ummaith Thuthippaen
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
Bm
மலைகள் குன்றுகள் விலகினா
Em
லும்
Bm
Malaikal Kuntukal Vilakinaalum
Bm
அப்பா உம் அன்பு மாறா
Em
தையா
Bm
Appaa Um Anpu Maaraathaiyaa
Bm
உந்தன் கிருபை போதுமையா
A
Unthan Kirupai Pothumaiyaa
F
எந்தன் பெலன் நீர்
F♯
தானையா
Bm
Enthan Pelan Neer Thaanaiyaa
...என் கால்கள்
...en Kaalkal
Bm
ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்
Em
அன்பு
Bm
Jeevanai Paarkkilum Um Anpu
Bm
மிகவும் மிகவும் உயர்
Em
ந்ததையா –
Bm
என் (2)
Mikavum Mikavum Uyarnthathaiyaa – En (2)
Bm
காயங்கள் ஆற்றும் மருத்துவ
A
ரே
Kaayangal Aattum Maruththuvarae
F
கருணை நிறை
F♯
ந்தவரே – எ
Bm
ன் (2)
Karunnai Nirainthavarae – En (2)
...என் கால்கள்
...en Kaalkal

En Kaalkal Chords Keyboard

Bm
en Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
A
F
karththavae Um Anpu Thaang
F♯m
kuthaiyaa
Bm
Bm
aaruthal Neer Thaanaiyaa
A
F
ataikkalam Neer
F♯
Thaanaiyaa
Bm
Bm
en Aaruthal Neer Thaanaiyaa
A
F
ataikkalam Neer
F♯
Thaanaiyaa
Bm
Bm
ullam Kalangum Naerame
Em
llaam
Bm
Bm
unthan Aaruthal Thaettu
Em
thaiyaa – En
Bm
(2)
Bm
thaangukireer Thinam Nadaththuki
A
reer
F
thakappanae Um
F♯
maith Thuthippaen
Bm
...en Kaalkal
Bm
malaikal Kuntukal Vilakinaa
Em
lum
Bm
Bm
appaa Um Anpu Maaraa
Em
thaiyaa
Bm
Bm
unthan Kirupai Pothumaiyaa
A
F
enthan Pelan Neer
F♯
Thaanaiyaa
Bm
...en Kaalkal
Bm
jeevanai Paarkkilum Um
Em
anpu
Bm
Bm
mikavum Mikavum Uyar
Em
nthathaiyaa –
Bm
En (2)
Bm
kaayangal Aattum Maruththuva
A
rae
F
karunnai Nirai
F♯
nthavarae – E
Bm
n (2)
...en Kaalkal

En Kaalkal Chords Guitar


En Kaalkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Kaalkal Chords in B Scale

தமிழ்