En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum in F Scale

F
என் ஆத்துமா பாடும்
D♯
என் இதயம் துதிக்கும்
D♯
என் உதடுகள் போற்
A♯
றும்
C
இயேசு நல்லவர்
F
F
ஆ… அல்லேலூயா
D♯
ஆ… அல்லேலூயா
D♯
ஆ… அல்லேலூயா
A♯
Am
அல்லேலூயா
F
F
ஆ… அல்லேலூயா
D♯
ஆ… அல்லேலூயா
D♯
ஆ… அல்லேலூயா
A♯
C
அல்லேலூயா
F
F
சேற்றிலிருந்த
A♯
என்னை
F
கரத்தால் தூக்கி
A♯
எடுத்தார்
F
நாற்றமெல்லாம் மாற்
D♯
றினார்
A♯
இரத்தத்தாலே கழு
F
வினார்
Dm
இயேசுவே என் ஆண்ட
A♯
வர்
Dm
இயேசுவே என் இரட்சக
A♯
ர்
Gm
இயேசுவே என் மீட்
C
பர்
A♯
இயேசுவே என் ராஜா
F
F
தள்ளப்பட்ட எ
A♯
ன்னையும்
F
தலைக்கல்லாய் மாற்
A♯
றினார்-
F
மகிமையாலே நிரப்
D♯
பினார்
A♯
பயன்படுத்தி வ
F
ருகிறார்
–இயேசுவே
F
கர்த்தர் என் மே
A♯
ய்ப்பர்
F
நான் தாழ்ச்சி அ
A♯
டையேன்
F
இதுவரை நடத்
D♯
தினார்
A♯
இனிமேலும் நட
F
த்துவார்
–இயேசுவே
F
பாவியான என்
A♯
னையும்
F
கிருபையாய் இரட்
A♯
சித்தார்
F
பிள்ளையாய் மாற்
D♯
றினார்
A♯
புது வாழ்வை அளி
F
த்தார்
–இயேசுவே
F
என் ஆத்துமா பாடும்
En Aaththumaa Paadum
D♯
என் இதயம் துதிக்கும்
En Ithayam Thuthikkum
D♯
என் உதடுகள் போற்
A♯
றும்
En Uthadukal Pottum
C
இயேசு நல்லவர்
F
Yesu Nallavar
F
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D♯
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D♯
ஆ... அல்லேலூயா
A♯
Aa... Allaelooyaa
Am
அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa
F
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D♯
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D♯
ஆ... அல்லேலூயா
A♯
Aa... Allaelooyaa
C
அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa
F
சேற்றிலிருந்த
A♯
என்னை
Settiliruntha Ennai
F
கரத்தால் தூக்கி
A♯
எடுத்தார்
Karaththaal Thookki Eduththaar
F
நாற்றமெல்லாம் மாற்
D♯
றினார்
Naattamellaam Maattinaar
A♯
இரத்தத்தாலே கழு
F
வினார்
Iraththaththaalae Kaluvinaar
Dm
இயேசுவே என் ஆண்ட
A♯
வர்
Yesuvae En Aanndavar
Dm
இயேசுவே என் இரட்சக
A♯
ர்
Yesuvae En Iratchakar
Gm
இயேசுவே என் மீட்
C
பர்
Yesuvae En Meetpar
A♯
இயேசுவே என் ராஜா
F
Yesuvae En Raajaa
F
தள்ளப்பட்ட எ
A♯
ன்னையும்
Thallappatta Ennaiyum
F
தலைக்கல்லாய் மாற்
A♯
றினார்-
Thalaikkallaay Maattinaar-
F
மகிமையாலே நிரப்
D♯
பினார்
Makimaiyaalae Nirappinaar
A♯
பயன்படுத்தி வ
F
ருகிறார்
Payanpaduththi Varukiraar
--இயேசுவே
--Yesuvae
F
கர்த்தர் என் மே
A♯
ய்ப்பர்
Karththar En Maeyppar
F
நான் தாழ்ச்சி அ
A♯
டையேன்
Naan Thaalchchi Ataiyaen
F
இதுவரை நடத்
D♯
தினார்
Ithuvarai Nadaththinaar
A♯
இனிமேலும் நட
F
த்துவார்
Inimaelum Nadaththuvaar
--இயேசுவே
--Yesuvae
F
பாவியான என்
A♯
னையும்
Paaviyaana Ennaiyum
F
கிருபையாய் இரட்
A♯
சித்தார்
Kirupaiyaay Iratchiththaar
F
பிள்ளையாய் மாற்
D♯
றினார்
Pillaiyaay Maattinaar
A♯
புது வாழ்வை அளி
F
த்தார்
Puthu Vaalvai Aliththaar
--இயேசுவே
--Yesuvae

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Keyboard

F
en Aaththumaa Paadum
D♯
en Ithayam Thuthikkum
D♯
en Uthadukal Por
A♯
rum
C
Yesu Nallavar
F
F
aa... Allaelooyaa
D♯
aa... Allaelooyaa
D♯
aa... Allaelooyaa
A♯
Am
allaelooyaa
F
F
aa... Allaelooyaa
D♯
aa... Allaelooyaa
D♯
aa... Allaelooyaa
A♯
C
allaelooyaa
F
F
settiliruntha
A♯
ennai
F
karaththaal Thookki
A♯
eduththaar
F
naattamellaam Maar
D♯
rinaar
A♯
iraththaththaalae Kalu
F
vinaar
Dm
Yesuvae En Aannda
A♯
var
Dm
Yesuvae En Iratchaka
A♯
r
Gm
Yesuvae En Meet
C
par
A♯
Yesuvae En Raajaa
F
F
thallappatta E
A♯
nnaiyum
F
thalaikkallaay Maar
A♯
rinaar-
F
makimaiyaalae Nirap
D♯
pinaar
A♯
payanpaduththi Va
F
rukiraar
--Yesuvae
F
karththar En Mae
A♯
yppar
F
naan Thaalchchi A
A♯
taiyaen
F
ithuvarai Nadath
D♯
thinaar
A♯
inimaelum Nada
F
ththuvaar
--Yesuvae
F
paaviyaana En
A♯
naiyum
F
kirupaiyaay Irat
A♯
siththaar
F
pillaiyaay Maar
D♯
rinaar
A♯
puthu Vaalvai Ali
F
ththaar
--Yesuvae

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Guitar


En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords in F Scale

தமிழ்