Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom in B Scale

Bm
எல்லாரும் பாடுவோம் ம
G
கிழ்ந்து ஆடுவோம்
Em
மன்னவன் பிறந்ததை பாடுவோ
A
ம்
F♯m
இம்மானுவேலனாய் எப்போ
A
தும் தங்கிட
F♯
வந்ததை எண்ணியே பாடுவோம்
Bm
– அய்யா அம்மா
Bm
சமாதானம் தந்தி
G
ட வந்த
F♯m
வர்
Em
சாபத்தை முறி
A
த்திட வந்
Bm
தவர்
D
துன்புறும்
Em
உள்ளத்தைத் தே
A
ற்றவே
A
தூயாதி தே
F♯
வன் வந்தா
Bm
ரே – அய்யா அம்மா
– எல்லாரும்
Bm
பாவி என்று ஒரு
G
போதும் தள்ளி
F♯m
டார் நம்
Em
பாவங்களை மன்னி
A
க்கவே வந்தாரே
Bm
D
வழுவாது காத்
Em
து என்றும் நட
A
த்திட
A
வல்லவர் இயே
F♯
சு வந்தா
Bm
ரே – அய்யா அம்மா
– எல்லாரும்
Bm
உலகத்தின் பாவ
G
த்தை போக்க
F♯m
வே இயேசு
Em
உலகத்தின் இர
A
ட்சகராய் வந்தா
Bm
ரே
D
இருளான வாழ்வை
Em
என்றும் நீக்கி
A
A
ஒளியாக இயே
F♯
சு வந்தா
Bm
ரே – அய்யா அம்மா
– எல்லாரும்
Bm
எல்லாரும் பாடுவோம் ம
G
கிழ்ந்து ஆடுவோம்
Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom
Em
மன்னவன் பிறந்ததை பாடுவோ
A
ம்
Mannavan Piranthathai Paaduvom
F♯m
இம்மானுவேலனாய் எப்போ
A
தும் தங்கிட
Immaanuvaelanaay Eppothum Thangida
F♯
வந்ததை எண்ணியே பாடுவோம்
Bm
- அய்யா அம்மா
Vanthathai Ennnniyae Paaduvom - Ayyaa Ammaa
Bm
சமாதானம் தந்தி
G
ட வந்த
F♯m
வர்
Samaathaanam Thanthida Vanthavar
Em
சாபத்தை முறி
A
த்திட வந்
Bm
தவர்
Saapaththai Muriththida Vanthavar
D
துன்புறும்
Em
உள்ளத்தைத் தே
A
ற்றவே
Thunpurum Ullaththaith Thaettavae
A
தூயாதி தே
F♯
வன் வந்தா
Bm
ரே – அய்யா அம்மா
Thooyaathi Thaevan Vanthaarae – Ayyaa Ammaa
– எல்லாரும்
– Ellaarum
Bm
பாவி என்று ஒரு
G
போதும் தள்ளி
F♯m
டார் நம்
Paavi Entu Orupothum Thallidaar Nam
Em
பாவங்களை மன்னி
A
க்கவே வந்தாரே
Bm
Paavangalai Mannikkavae Vanthaarae
D
வழுவாது காத்
Em
து என்றும் நட
A
த்திட
Valuvaathu Kaaththu Entum Nadaththida
A
வல்லவர் இயே
F♯
சு வந்தா
Bm
ரே – அய்யா அம்மா
Vallavar Yesu Vanthaarae – Ayyaa Ammaa
– எல்லாரும்
– Ellaarum
Bm
உலகத்தின் பாவ
G
த்தை போக்க
F♯m
வே இயேசு
Ulakaththin Paavaththai Pokkavae Yesu
Em
உலகத்தின் இர
A
ட்சகராய் வந்தா
Bm
ரே
Ulakaththin Iratchakaraay Vanthaarae
D
இருளான வாழ்வை
Em
என்றும் நீக்கி
A
Irulaana Vaalvai Entum Neekkida
A
ஒளியாக இயே
F♯
சு வந்தா
Bm
ரே – அய்யா அம்மா
Oliyaaka Yesu Vanthaarae – Ayyaa Ammaa
– எல்லாரும்
– Ellaarum

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords Keyboard

Bm
ellaarum Paaduvom Ma
G
kilnthu Aaduvom
Em
mannavan Piranthathai Paaduvo
A
m
F♯m
immaanuvaelanaay Eppo
A
thum Thangida
F♯
vanthathai Ennnniyae Paaduvom
Bm
- Ayyaa Ammaa
Bm
samaathaanam Thanthi
G
da Vantha
F♯m
var
Em
saapaththai Muri
A
ththida Van
Bm
thavar
D
thunpurum
Em
ullaththaith Thae
A
ttavae
A
thooyaathi Thae
F♯
van Vanthaa
Bm
rae – Ayyaa Ammaa
– Ellaarum
Bm
paavi Entu Oru
G
pothum Thalli
F♯m
daar Nam
Em
paavangalai Manni
A
kkavae Vanthaarae
Bm
D
valuvaathu Kaath
Em
thu Entum Nada
A
ththida
A
vallavar Iyae
F♯
su Vanthaa
Bm
rae – Ayyaa Ammaa
– Ellaarum
Bm
ulakaththin Paava
G
ththai Pokka
F♯m
vae Yesu
Em
ulakaththin Ira
A
tchakaraay Vanthaa
Bm
rae
D
irulaana Vaalvai
Em
Entum Neekki
A
da
A
oliyaaka Iyae
F♯
su Vanthaa
Bm
rae – Ayyaa Ammaa
– Ellaarum

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords Guitar


Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords in B Scale

தமிழ்