Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom in A Scale

Am
எல்லாரும் பாடுவோம் ம
F
கிழ்ந்து ஆடுவோம்
Dm
மன்னவன் பிறந்ததை பாடுவோ
G
ம்
Em
இம்மானுவேலனாய் எப்போ
G
தும் தங்கிட
E
வந்ததை எண்ணியே பாடுவோம்
Am
– அய்யா அம்மா
Am
சமாதானம் தந்தி
F
ட வந்த
Em
வர்
Dm
சாபத்தை முறி
G
த்திட வந்
Am
தவர்
C
துன்புறும்
Dm
உள்ளத்தைத் தே
G
ற்றவே
G
தூயாதி தே
E
வன் வந்தா
Am
ரே – அய்யா அம்மா
– எல்லாரும்
Am
பாவி என்று ஒரு
F
போதும் தள்ளி
Em
டார் நம்
Dm
பாவங்களை மன்னி
G
க்கவே வந்தாரே
Am
C
வழுவாது காத்
Dm
து என்றும் நட
G
த்திட
G
வல்லவர் இயே
E
சு வந்தா
Am
ரே – அய்யா அம்மா
– எல்லாரும்
Am
உலகத்தின் பாவ
F
த்தை போக்க
Em
வே இயேசு
Dm
உலகத்தின் இர
G
ட்சகராய் வந்தா
Am
ரே
C
இருளான வாழ்வை
Dm
என்றும் நீக்கி
G
G
ஒளியாக இயே
E
சு வந்தா
Am
ரே – அய்யா அம்மா
– எல்லாரும்
Am
எல்லாரும் பாடுவோம் ம
F
கிழ்ந்து ஆடுவோம்
Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom
Dm
மன்னவன் பிறந்ததை பாடுவோ
G
ம்
Mannavan Piranthathai Paaduvom
Em
இம்மானுவேலனாய் எப்போ
G
தும் தங்கிட
Immaanuvaelanaay Eppothum Thangida
E
வந்ததை எண்ணியே பாடுவோம்
Am
- அய்யா அம்மா
Vanthathai Ennnniyae Paaduvom - Ayyaa Ammaa
Am
சமாதானம் தந்தி
F
ட வந்த
Em
வர்
Samaathaanam Thanthida Vanthavar
Dm
சாபத்தை முறி
G
த்திட வந்
Am
தவர்
Saapaththai Muriththida Vanthavar
C
துன்புறும்
Dm
உள்ளத்தைத் தே
G
ற்றவே
Thunpurum Ullaththaith Thaettavae
G
தூயாதி தே
E
வன் வந்தா
Am
ரே – அய்யா அம்மா
Thooyaathi Thaevan Vanthaarae – Ayyaa Ammaa
– எல்லாரும்
– Ellaarum
Am
பாவி என்று ஒரு
F
போதும் தள்ளி
Em
டார் நம்
Paavi Entu Orupothum Thallidaar Nam
Dm
பாவங்களை மன்னி
G
க்கவே வந்தாரே
Am
Paavangalai Mannikkavae Vanthaarae
C
வழுவாது காத்
Dm
து என்றும் நட
G
த்திட
Valuvaathu Kaaththu Entum Nadaththida
G
வல்லவர் இயே
E
சு வந்தா
Am
ரே – அய்யா அம்மா
Vallavar Yesu Vanthaarae – Ayyaa Ammaa
– எல்லாரும்
– Ellaarum
Am
உலகத்தின் பாவ
F
த்தை போக்க
Em
வே இயேசு
Ulakaththin Paavaththai Pokkavae Yesu
Dm
உலகத்தின் இர
G
ட்சகராய் வந்தா
Am
ரே
Ulakaththin Iratchakaraay Vanthaarae
C
இருளான வாழ்வை
Dm
என்றும் நீக்கி
G
Irulaana Vaalvai Entum Neekkida
G
ஒளியாக இயே
E
சு வந்தா
Am
ரே – அய்யா அம்மா
Oliyaaka Yesu Vanthaarae – Ayyaa Ammaa
– எல்லாரும்
– Ellaarum

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords Keyboard

Am
ellaarum Paaduvom Ma
F
kilnthu Aaduvom
Dm
mannavan Piranthathai Paaduvo
G
m
Em
immaanuvaelanaay Eppo
G
thum Thangida
E
vanthathai Ennnniyae Paaduvom
Am
- Ayyaa Ammaa
Am
samaathaanam Thanthi
F
da Vantha
Em
var
Dm
saapaththai Muri
G
ththida Van
Am
thavar
C
thunpurum
Dm
ullaththaith Thae
G
ttavae
G
thooyaathi Thae
E
van Vanthaa
Am
rae – Ayyaa Ammaa
– Ellaarum
Am
paavi Entu Oru
F
pothum Thalli
Em
daar Nam
Dm
paavangalai Manni
G
kkavae Vanthaarae
Am
C
valuvaathu Kaath
Dm
thu Entum Nada
G
ththida
G
vallavar Iyae
E
su Vanthaa
Am
rae – Ayyaa Ammaa
– Ellaarum
Am
ulakaththin Paava
F
ththai Pokka
Em
vae Yesu
Dm
ulakaththin Ira
G
tchakaraay Vanthaa
Am
rae
C
irulaana Vaalvai
Dm
Entum Neekki
G
da
G
oliyaaka Iyae
E
su Vanthaa
Am
rae – Ayyaa Ammaa
– Ellaarum

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords Guitar


Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaarum Paaduvom Makilnthu Aaduvom Chords in A Scale

தமிழ்