Ellaa Makimaiyum Karththarukkae in F♯ Scale

F♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
C♯
C♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
F♯m
F♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
F♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
F♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
F♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
C♯
C♯
வகை வகையான பயிர்களும்
C♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
F♯m
தாரே
F♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
F♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
F♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
F♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
– எல்லா
A
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
A
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
F♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
F♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
F♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
F♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
F♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
F♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
– எல்லா
F♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
C♯
Ellaa Makimaiyum Karththarukkae
C♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
F♯m
Ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
F♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
F♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
F♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Vaanum Oliyum Nilamum Neerum
F♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
C♯
Kaattum Muthalil Pataiththaarae
C♯
வகை வகையான பயிர்களும்
Vakai Vakaiyaana Payirkalum
C♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
F♯m
தாரே
Uyirkalum Pataiththu Perukida Vithiththaarae
F♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
F♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Avar Than Saayalil Pataiththaarae
F♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Athu Muthal Ulakil Manukulam
F♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
Paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– எல்லா
– Ellaa
A
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
Thavarukal Paavangal Valarththidum
A
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
F♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Than Vali Nadakkum Thalaimurai
F♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
F♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Avan Vali Ulakil Manitharai
F♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Ellaam Aaseervathippaen Entarae
F♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
F♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
Meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Keyboard

F♯m
ellaa Makimaiyum Karththarukkae
C♯
C♯
ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
F♯m
F♯
vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
F♯m
vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
F♯m
vaanum Oliyum Nilamum Neerum
F♯m
kaattum Muthalil Pataiththaarae
C♯
C♯
vakai Vakaiyaana Payirkalum
C♯
uyirkalum Pataiththu Perukida Vithith
F♯m
thaarae
F♯m
aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
F♯m
avar Than Saayalil Pataiththaarae
F♯m
athu Muthal Ulakil Manukulam
F♯m
paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– Ellaa
A
thavarukal Paavangal Valarththidum
A
saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
F♯m
than Vali Nadakkum Thalaimurai
F♯m
thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
F♯m
avan Vali Ulakil Manitharai
F♯m
ellaam Aaseervathippaen Entarae
F♯m
athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
F♯m
meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Guitar


Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords in F♯ Scale

தமிழ்