Ellaa Makimaiyum Karththarukkae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
A♯
A♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
D♯m
D♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
D♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
D♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
D♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
A♯
A♯
வகை வகையான பயிர்களும்
A♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
D♯m
தாரே
D♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
D♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
D♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
D♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
– எல்லா
F♯
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
F♯
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
D♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
D♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
D♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
D♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
D♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
D♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
– எல்லா
D♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
A♯
Ellaa Makimaiyum Karththarukkae
A♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
D♯m
Ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
D♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
D♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
D♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Vaanum Oliyum Nilamum Neerum
D♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
A♯
Kaattum Muthalil Pataiththaarae
A♯
வகை வகையான பயிர்களும்
Vakai Vakaiyaana Payirkalum
A♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
D♯m
தாரே
Uyirkalum Pataiththu Perukida Vithiththaarae
D♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
D♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Avar Than Saayalil Pataiththaarae
D♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Athu Muthal Ulakil Manukulam
D♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
Paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– எல்லா
– Ellaa
F♯
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
Thavarukal Paavangal Valarththidum
F♯
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
D♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Than Vali Nadakkum Thalaimurai
D♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
D♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Avan Vali Ulakil Manitharai
D♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Ellaam Aaseervathippaen Entarae
D♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
D♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
Meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Keyboard

D♯m
ellaa Makimaiyum Karththarukkae
A♯
A♯
ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
D♯m
D♯
vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
D♯m
vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
D♯m
vaanum Oliyum Nilamum Neerum
D♯m
kaattum Muthalil Pataiththaarae
A♯
A♯
vakai Vakaiyaana Payirkalum
A♯
uyirkalum Pataiththu Perukida Vithith
D♯m
thaarae
D♯m
aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
D♯m
avar Than Saayalil Pataiththaarae
D♯m
athu Muthal Ulakil Manukulam
D♯m
paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– Ellaa
F♯
thavarukal Paavangal Valarththidum
F♯
saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
D♯m
than Vali Nadakkum Thalaimurai
D♯m
thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
D♯m
avan Vali Ulakil Manitharai
D♯m
ellaam Aaseervathippaen Entarae
D♯m
athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
D♯m
meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Guitar


Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords in E♭ Scale

தமிழ்