Ellaa Makimaiyum Karththarukkae in C Scale

Cm
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
G
G
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
Cm
C
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Cm
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Cm
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Cm
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
G
G
வகை வகையான பயிர்களும்
G
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
Cm
தாரே
Cm
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Cm
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Cm
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Cm
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
– எல்லா
E♭
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
E♭
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Cm
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Cm
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Cm
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Cm
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Cm
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Cm
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
– எல்லா
Cm
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
G
Ellaa Makimaiyum Karththarukkae
G
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
Cm
Ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
C
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
Cm
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
Cm
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Vaanum Oliyum Nilamum Neerum
Cm
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
G
Kaattum Muthalil Pataiththaarae
G
வகை வகையான பயிர்களும்
Vakai Vakaiyaana Payirkalum
G
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
Cm
தாரே
Uyirkalum Pataiththu Perukida Vithiththaarae
Cm
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
Cm
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Avar Than Saayalil Pataiththaarae
Cm
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Athu Muthal Ulakil Manukulam
Cm
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
Paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– எல்லா
– Ellaa
E♭
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
Thavarukal Paavangal Valarththidum
E♭
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
Cm
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Than Vali Nadakkum Thalaimurai
Cm
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
Cm
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Avan Vali Ulakil Manitharai
Cm
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Ellaam Aaseervathippaen Entarae
Cm
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
Cm
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
Meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Keyboard

Cm
ellaa Makimaiyum Karththarukkae
G
G
ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
Cm
C
vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
Cm
vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
Cm
vaanum Oliyum Nilamum Neerum
Cm
kaattum Muthalil Pataiththaarae
G
G
vakai Vakaiyaana Payirkalum
G
uyirkalum Pataiththu Perukida Vithith
Cm
thaarae
Cm
aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
Cm
avar Than Saayalil Pataiththaarae
Cm
athu Muthal Ulakil Manukulam
Cm
paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– Ellaa
E♭
thavarukal Paavangal Valarththidum
E♭
saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
Cm
than Vali Nadakkum Thalaimurai
Cm
thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
Cm
avan Vali Ulakil Manitharai
Cm
ellaam Aaseervathippaen Entarae
Cm
athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
Cm
meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Guitar


Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords in C Scale

தமிழ்