Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
எலியாவின் தேவன் நம்
B
தேவன்
G♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
C♯
ன்
F♯
B
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
C♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
C♯7
டுவார்
F♯
F♯
கர்த்தரே தேவன்
B
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
C♯
ம்
F♯
கர்த்தரே தேவன்
C♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
F♯
ம்
F♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
B
ன் ஜெபம் கேட்டே
G♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
C♯
தேவன்
F♯
B
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
C♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
C♯7
தித்தார்
F♯
…கர்த்தரே
F♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
B
யில் தேவ மனிதன்
G♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
C♯
மனிதன்
F♯
B
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
C♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
C♯7
மனிதன்
F♯
…கர்த்தரே
F♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
B
ர்த்தே தேவ மனிதன்
G♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
C♯
யுமீந்தா
F♯
ர்
B
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
C♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
C♯7
F♯
…கர்த்தரே
F♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
B
ல்ல தேவன்
G♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
C♯
ஜீவ தே
F♯
வன்
B
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
C♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
C♯7
கள்
F♯
…கர்த்தரே
F♯
எலியாவின் தேவன் நம்
B
தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
G♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
C♯
ன்
F♯
Vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
B
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
Thaasarkalin Jepam Kaetpaar
C♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
C♯7
டுவார்
F♯
Vallaperum Kaariyam Seythiduvaar
F♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
B
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
C♯
ம்
Ente Aarpparippom
F♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
C♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
F♯
ம்
Ente Aarpparippom
F♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
B
ன் ஜெபம் கேட்டே
Vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
G♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
C♯
தேவன்
F♯
Panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
B
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
Panja Kaalaththil Vithavai Veettil
C♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
C♯7
தித்தார்
F♯
Paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...கர்த்தரே
...karththarae
F♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
B
யில் தேவ மனிதன்
Saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
G♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
C♯
மனிதன்
F♯
Veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
B
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
Akkiniyaal Pathil Alikkum
C♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
C♯7
மனிதன்
F♯
Thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
F♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
B
ர்த்தே தேவ மனிதன்
Thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
G♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
C♯
யுமீந்தா
F♯
ர்
Palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
B
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
Kaettarulum Kaettarulum
C♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
C♯7
F♯
Ente Katharinaar Thaeva Manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
F♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
B
ல்ல தேவன்
Vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
G♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
C♯
ஜீவ தே
F♯
வன்
Akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
B
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
C♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
C♯7
கள்
F♯
Ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...கர்த்தரே
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

F♯
eliyaavin Thaevan Nam
B
thaevan
G♯m
vallamaiyin Thaevan Nam Thaeva
C♯
n
F♯
B
thaasarkalin Jepam Kaetpaar
C♯
vallaperum Kaariyam Seythi
C♯7
duvaar
F♯
F♯
karththarae Thaevan
B
ente Aarpparippo
C♯
m
F♯
karththarae Thaevan
C♯
ente Aarpparippo
F♯
m
F♯
vaenndidum Paktharkali
B
n Jepam Kaettae
G♯m
panimalai Niruththinaar Valla
C♯
Thaevan
F♯
B
panja Kaalaththil Vithavai Veettil
C♯
paaththirangalai Avar Aaseerva
C♯7
thiththaar
F♯
...karththarae
F♯
saththurukkal Munnilai
B
yil Thaeva Manithan
G♯m
veeramudan Mulanginaar Thaeva
C♯
Manithan
F♯
B
akkiniyaal Pathil Alikkum
C♯
thaevanae Thaevan Entar Thaeva
C♯7
manithan
F♯
...karththarae
F♯
thaeva Janam Koottich Se
B
rththae Thaeva Manithan
G♯m
palipeedam Seppanittu Pali
C♯
yumeenthaa
F♯
r
B
kaettarulum Kaettarulum
C♯
ente Katharinaar Thaeva Manithan
C♯7
F♯
...karththarae
F♯
vaanangalaith Thiranthae Va
B
lla Thaevan
G♯m
akkiniyaal Pathil Thanthaar
C♯
Jeeva Thae
F♯
van
B
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
C♯
ente Panninthanar Thaeva Janang
C♯7
kal
F♯
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords in G♭ Scale

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் Lyrics
தமிழ்