Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan in B Scale

B
எலியாவின் தேவன் நம்
E
தேவன்
C♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
F♯
ன்
B
E
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
F♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
F♯7
டுவார்
B
B
கர்த்தரே தேவன்
E
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
F♯
ம்
B
கர்த்தரே தேவன்
F♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
B
ம்
B
வேண்டிடும் பக்தர்களி
E
ன் ஜெபம் கேட்டே
C♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
F♯
தேவன்
B
E
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
F♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
F♯7
தித்தார்
B
…கர்த்தரே
B
சத்துருக்கள் முன்னிலை
E
யில் தேவ மனிதன்
C♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
F♯
மனிதன்
B
E
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
F♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
F♯7
மனிதன்
B
…கர்த்தரே
B
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
E
ர்த்தே தேவ மனிதன்
C♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
F♯
யுமீந்தா
B
ர்
E
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
F♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
F♯7
B
…கர்த்தரே
B
வானங்களைத் திறந்தே வ
E
ல்ல தேவன்
C♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
F♯
ஜீவ தே
B
வன்
E
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
F♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
F♯7
கள்
B
…கர்த்தரே
B
எலியாவின் தேவன் நம்
E
தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
C♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
F♯
ன்
B
Vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
E
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
Thaasarkalin Jepam Kaetpaar
F♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
F♯7
டுவார்
B
Vallaperum Kaariyam Seythiduvaar
B
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
E
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
F♯
ம்
Ente Aarpparippom
B
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
F♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
B
ம்
Ente Aarpparippom
B
வேண்டிடும் பக்தர்களி
E
ன் ஜெபம் கேட்டே
Vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
C♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
F♯
தேவன்
B
Panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
E
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
Panja Kaalaththil Vithavai Veettil
F♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
F♯7
தித்தார்
B
Paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...கர்த்தரே
...karththarae
B
சத்துருக்கள் முன்னிலை
E
யில் தேவ மனிதன்
Saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
C♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
F♯
மனிதன்
B
Veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
E
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
Akkiniyaal Pathil Alikkum
F♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
F♯7
மனிதன்
B
Thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
B
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
E
ர்த்தே தேவ மனிதன்
Thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
C♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
F♯
யுமீந்தா
B
ர்
Palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
E
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
Kaettarulum Kaettarulum
F♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
F♯7
B
Ente Katharinaar Thaeva Manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
B
வானங்களைத் திறந்தே வ
E
ல்ல தேவன்
Vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
C♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
F♯
ஜீவ தே
B
வன்
Akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
E
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
F♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
F♯7
கள்
B
Ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...கர்த்தரே
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

B
eliyaavin Thaevan Nam
E
thaevan
C♯m
vallamaiyin Thaevan Nam Thaeva
F♯
n
B
E
thaasarkalin Jepam Kaetpaar
F♯
vallaperum Kaariyam Seythi
F♯7
duvaar
B
B
karththarae Thaevan
E
ente Aarpparippo
F♯
m
B
karththarae Thaevan
F♯
ente Aarpparippo
B
m
B
vaenndidum Paktharkali
E
n Jepam Kaettae
C♯m
panimalai Niruththinaar Valla
F♯
Thaevan
B
E
panja Kaalaththil Vithavai Veettil
F♯
paaththirangalai Avar Aaseerva
F♯7
thiththaar
B
...karththarae
B
saththurukkal Munnilai
E
yil Thaeva Manithan
C♯m
veeramudan Mulanginaar Thaeva
F♯
Manithan
B
E
akkiniyaal Pathil Alikkum
F♯
thaevanae Thaevan Entar Thaeva
F♯7
manithan
B
...karththarae
B
thaeva Janam Koottich Se
E
rththae Thaeva Manithan
C♯m
palipeedam Seppanittu Pali
F♯
yumeenthaa
B
r
E
kaettarulum Kaettarulum
F♯
ente Katharinaar Thaeva Manithan
F♯7
B
...karththarae
B
vaanangalaith Thiranthae Va
E
lla Thaevan
C♯m
akkiniyaal Pathil Thanthaar
F♯
Jeeva Thae
B
van
E
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
F♯
ente Panninthanar Thaeva Janang
F♯7
kal
B
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords in B Scale

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் Lyrics
தமிழ்