Eliyaavae Eliyaavae in G Scale

Gm
எலியாவே எலியாவே
F
F
சோர்ந்திடாதே சோ
D
ர்ந்திடாதே
Gm
Gm
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
F
ம்
F
சூரை செடி கீ
D
ழே அமர்ந்தயோ
Gm
Gm
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
B♭
F
அதிசயங்கள் காட்
D
டிடுவார்
Gm
Gm
தாகம் கொண்டு போஷித்த
Gm
கர்த்தர் உனக்குண்டு
Cm
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
Gm
Cm
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
F
ர்
D♭
ஒருநாளும் உன்
D
னை மறவார்
Gm
…அழைத்தவர்
Gm
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
Gm
மனம் தளர்ந்து
Cm
சோர்ந்து நீ போனாயோ
Gm
Cm
கலங்கிட வேண்டாம்
F
மனம் பதறிட வேண்டாம்
D♭
தெய்வ வார்த்தை உனக்
D
கு உண்டு
Gm
…அழைத்தவர்
Gm
பலப்படுத்தும் நேசர்
Gm
உன்னை காண்கிறார்
Cm
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
Gm
Cm
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
F
D♭
உன் பயணம் வெகு
D
தூரம் உண்டு
Gm
…அழைத்தவர்
Gm
எலியாவே எலியாவே
F
Eliyaavae Eliyaavae
F
சோர்ந்திடாதே சோ
D
ர்ந்திடாதே
Gm
Sornthidaathae Sornthidaathae
Gm
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
F
ம்
Soolnilaikal Kanndu Neeyum
F
சூரை செடி கீ
D
ழே அமர்ந்தயோ
Gm
Soorai Seti Geelae Amarnthayo
Gm
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
B♭
Alaiththavar Nadaththiduvaar
F
அதிசயங்கள் காட்
D
டிடுவார்
Gm
Athisayangal Kaatdiduvaar
Gm
தாகம் கொண்டு போஷித்த
Thaakam Konndu Poshiththa
Gm
கர்த்தர் உனக்குண்டு
Karththar Unakkunndu
Cm
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
Gm
Orunaalum Unnai Kaividaar
Cm
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
F
ர்
Vithavaiyai Konndu Aathariththavar
D♭
ஒருநாளும் உன்
D
னை மறவார்
Gm
Orunaalum Unnai Maravaar
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
Gm
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
Maantharkalin Vaarththaiyaal
Gm
மனம் தளர்ந்து
Manam Thalarnthu
Cm
சோர்ந்து நீ போனாயோ
Gm
Sornthu Nee Ponaayo
Cm
கலங்கிட வேண்டாம்
Kalangida Vaenndaam
F
மனம் பதறிட வேண்டாம்
Manam Patharida Vaenndaam
D♭
தெய்வ வார்த்தை உனக்
D
கு உண்டு
Gm
Theyva Vaarththai Unakku Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
Gm
பலப்படுத்தும் நேசர்
Palappaduththum Naesar
Gm
உன்னை காண்கிறார்
Unnai Kaannkiraar
Cm
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
Gm
Puthu Pelam Unakku Tharukiraar
Cm
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
F
Veeram Konndu Thodarnthu Odu
D♭
உன் பயணம் வெகு
D
தூரம் உண்டு
Gm
Un Payanam Veku Thooram Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Keyboard

Gm
eliyaavae Eliyaavae
F
F
sornthidaathae So
D
rnthidaathae
Gm
Gm
soolnilaikal Kanndu Neeyu
F
m
F
soorai Seti Gee
D
lae Amarnthayo
Gm
Gm
alaiththavar Nadaththiduvaar
B♭
F
athisayangal Kaat
D
diduvaar
Gm
Gm
thaakam Konndu Poshiththa
Gm
karththar Unakkunndu
Cm
orunaalum Unnai Kaividaar
Gm
Cm
vithavaiyai Konndu Aathariththava
F
r
D♭
orunaalum Un
D
nai Maravaar
Gm
...alaiththavar
Gm
maantharkalin Vaarththaiyaal
Gm
manam Thalarnthu
Cm
sornthu Nee Ponaayo
Gm
Cm
kalangida Vaenndaam
F
manam Patharida Vaenndaam
D♭
theyva Vaarththai Unak
D
ku Unndu
Gm
...alaiththavar
Gm
palappaduththum Naesar
Gm
unnai Kaannkiraar
Cm
puthu Pelam Unakku Tharukiraar
Gm
Cm
veeram Konndu Thodarnthu Odu
F
D♭
un Payanam Veku
D
Thooram Unndu
Gm
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Guitar


Eliyaavae Eliyaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavae Eliyaavae Chords in G Scale

தமிழ்