Eliyaavae Eliyaavae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
எலியாவே எலியாவே
B
B
சோர்ந்திடாதே சோ
G♯
ர்ந்திடாதே
C♯m
C♯m
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
B
ம்
B
சூரை செடி கீ
G♯
ழே அமர்ந்தயோ
C♯m
C♯m
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
E
B
அதிசயங்கள் காட்
G♯
டிடுவார்
C♯m
C♯m
தாகம் கொண்டு போஷித்த
C♯m
கர்த்தர் உனக்குண்டு
F♯m
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
C♯m
F♯m
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
B
ர்
G
ஒருநாளும் உன்
G♯
னை மறவார்
C♯m
…அழைத்தவர்
C♯m
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
C♯m
மனம் தளர்ந்து
F♯m
சோர்ந்து நீ போனாயோ
C♯m
F♯m
கலங்கிட வேண்டாம்
B
மனம் பதறிட வேண்டாம்
G
தெய்வ வார்த்தை உனக்
G♯
கு உண்டு
C♯m
…அழைத்தவர்
C♯m
பலப்படுத்தும் நேசர்
C♯m
உன்னை காண்கிறார்
F♯m
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
C♯m
F♯m
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
B
G
உன் பயணம் வெகு
G♯
தூரம் உண்டு
C♯m
…அழைத்தவர்
C♯m
எலியாவே எலியாவே
B
Eliyaavae Eliyaavae
B
சோர்ந்திடாதே சோ
G♯
ர்ந்திடாதே
C♯m
Sornthidaathae Sornthidaathae
C♯m
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
B
ம்
Soolnilaikal Kanndu Neeyum
B
சூரை செடி கீ
G♯
ழே அமர்ந்தயோ
C♯m
Soorai Seti Geelae Amarnthayo
C♯m
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
E
Alaiththavar Nadaththiduvaar
B
அதிசயங்கள் காட்
G♯
டிடுவார்
C♯m
Athisayangal Kaatdiduvaar
C♯m
தாகம் கொண்டு போஷித்த
Thaakam Konndu Poshiththa
C♯m
கர்த்தர் உனக்குண்டு
Karththar Unakkunndu
F♯m
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
C♯m
Orunaalum Unnai Kaividaar
F♯m
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
B
ர்
Vithavaiyai Konndu Aathariththavar
G
ஒருநாளும் உன்
G♯
னை மறவார்
C♯m
Orunaalum Unnai Maravaar
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
C♯m
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
Maantharkalin Vaarththaiyaal
C♯m
மனம் தளர்ந்து
Manam Thalarnthu
F♯m
சோர்ந்து நீ போனாயோ
C♯m
Sornthu Nee Ponaayo
F♯m
கலங்கிட வேண்டாம்
Kalangida Vaenndaam
B
மனம் பதறிட வேண்டாம்
Manam Patharida Vaenndaam
G
தெய்வ வார்த்தை உனக்
G♯
கு உண்டு
C♯m
Theyva Vaarththai Unakku Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
C♯m
பலப்படுத்தும் நேசர்
Palappaduththum Naesar
C♯m
உன்னை காண்கிறார்
Unnai Kaannkiraar
F♯m
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
C♯m
Puthu Pelam Unakku Tharukiraar
F♯m
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
B
Veeram Konndu Thodarnthu Odu
G
உன் பயணம் வெகு
G♯
தூரம் உண்டு
C♯m
Un Payanam Veku Thooram Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Keyboard

C♯m
eliyaavae Eliyaavae
B
B
sornthidaathae So
G♯
rnthidaathae
C♯m
C♯m
soolnilaikal Kanndu Neeyu
B
m
B
soorai Seti Gee
G♯
lae Amarnthayo
C♯m
C♯m
alaiththavar Nadaththiduvaar
E
B
athisayangal Kaat
G♯
diduvaar
C♯m
C♯m
thaakam Konndu Poshiththa
C♯m
karththar Unakkunndu
F♯m
orunaalum Unnai Kaividaar
C♯m
F♯m
vithavaiyai Konndu Aathariththava
B
r
G
orunaalum Un
G♯
nai Maravaar
C♯m
...alaiththavar
C♯m
maantharkalin Vaarththaiyaal
C♯m
manam Thalarnthu
F♯m
sornthu Nee Ponaayo
C♯m
F♯m
kalangida Vaenndaam
B
manam Patharida Vaenndaam
G
theyva Vaarththai Unak
G♯
ku Unndu
C♯m
...alaiththavar
C♯m
palappaduththum Naesar
C♯m
unnai Kaannkiraar
F♯m
puthu Pelam Unakku Tharukiraar
C♯m
F♯m
veeram Konndu Thodarnthu Odu
B
G
un Payanam Veku
G♯
Thooram Unndu
C♯m
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Guitar


Eliyaavae Eliyaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavae Eliyaavae Chords in D♭ Scale

தமிழ்