Asainthidu Asainthidu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
F♯
லகமே அசைந்
C♯
திடு
C♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
G♯
C♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
F♯
டு ஆவியில்
C♯
மகிழ்ந்திடு
C♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
D♯m
துன்பங்களை நீக்
A♯m
கி நம்
D♯m
துயரங்களை
A♯m
போக்கி
D♯m
பயமெல்லாம் மாற்
A♯m
றி நம் க
D♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
A♯m
C♯
எனக்காக வந்
F♯
தீரே என் வாழ்
G♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
C♯
C♯
நேசீத்தீரே நே
G♯
சீத்தீரே நே
F♯
சீத்தீரே இயேசு
C♯
வே
C♯
நேசீத்தீரே
G♯
நேசீத்தீரே
F♯
நேசீத்தீரே இயே
C♯
சுவே
—-அசைந்திடு
C♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
D♯m
க மாற்றுவா
C♯
ர்
C♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
F♯
க வருவார்
C♯
C♯
கலங்காதே க
G♯
லங்காதே திகையா
C♯
தே – 2
—-அசைந்திடு
C♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
D♯m
போகும்
C♯
C♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
F♯
கும்
C♯
C♯
சோர்ந்திடாதே
G♯
சோர்ந்திடாதே
C♯
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
C♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
D♯m
மாறும்
C♯
C♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
F♯
தோஷமாய் மாறும்
C♯
C♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
G♯
யமுண்டு
C♯
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
C♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
F♯
லகமே அசைந்
C♯
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
C♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
G♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
C♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
F♯
டு ஆவியில்
C♯
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
C♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
D♯m
துன்பங்களை நீக்
A♯m
கி நம்
D♯m
துயரங்களை
A♯m
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
D♯m
பயமெல்லாம் மாற்
A♯m
றி நம் க
D♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
A♯m
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
C♯
எனக்காக வந்
F♯
தீரே என் வாழ்
G♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
C♯
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
C♯
நேசீத்தீரே நே
G♯
சீத்தீரே நே
F♯
சீத்தீரே இயேசு
C♯
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
C♯
நேசீத்தீரே
G♯
நேசீத்தீரே
F♯
நேசீத்தீரே இயே
C♯
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
C♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
D♯m
க மாற்றுவா
C♯
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
C♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
F♯
க வருவார்
C♯
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
C♯
கலங்காதே க
G♯
லங்காதே திகையா
C♯
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
C♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
D♯m
போகும்
C♯
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
C♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
F♯
கும்
C♯
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
C♯
சோர்ந்திடாதே
G♯
சோர்ந்திடாதே
C♯
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
C♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
D♯m
மாறும்
C♯
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
C♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
F♯
தோஷமாய் மாறும்
C♯
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
C♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
G♯
யமுண்டு
C♯
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

C♯
asainthidu Asainthidu U
F♯
lakamae Asain
C♯
thidu
C♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
G♯
C♯
makilnthidu Makilnthi
F♯
du Aaviyil
C♯
Makilnthidu
C♯
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
D♯m
thunpangalai Neek
A♯m
ki Nam
D♯m
Thuyarangalai
A♯m
pokki
D♯m
payamellaam Maar
A♯m
ri Nam Ka
D♯m
valaiyellaam Pokki
A♯m
C♯
enakkaaka Van
F♯
theerae En Vaal
G♯
vai Neer Maatti Thantheerae
C♯
C♯
naeseeththeerae Nae
G♯
seeththeerae Nae
F♯
seeththeerae Yesu
C♯
vae
C♯
naeseeththeerae
G♯
naeseeththeerae
F♯
naeseeththeerae Iyae
C♯
suvae
----asainthidu
C♯
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
D♯m
ka Maattuvaa
C♯
r
C♯
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
F♯
ka Varuvaar
C♯
C♯
kalangaathae Ka
G♯
langaathae Thikaiyaa
C♯
thae - 2
----asainthidu
C♯
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
D♯m
Pokum
C♯
C♯
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
F♯
kum
C♯
C♯
sornthidaathae
G♯
sornthidaathae
C♯
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
C♯
tholvikal Ellaam Jeyamaay
D♯m
Maarum
C♯
C♯
thukkangal Ellaam San
F♯
thoshamaay Maarum
C♯
C♯
jeyamunndu Je
G♯
yamunndu
C♯
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in D♭ Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்