Asainthidu Asainthidu in A♯ Scale

A♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
D♯
லகமே அசைந்
A♯
திடு
A♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
F
A♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
D♯
டு ஆவியில்
A♯
மகிழ்ந்திடு
A♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Cm
துன்பங்களை நீக்
Gm
கி நம்
Cm
துயரங்களை
Gm
போக்கி
Cm
பயமெல்லாம் மாற்
Gm
றி நம் க
Cm
வலையெல்லாம் போக்கி
Gm
A♯
எனக்காக வந்
D♯
தீரே என் வாழ்
F
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
A♯
A♯
நேசீத்தீரே நே
F
சீத்தீரே நே
D♯
சீத்தீரே இயேசு
A♯
வே
A♯
நேசீத்தீரே
F
நேசீத்தீரே
D♯
நேசீத்தீரே இயே
A♯
சுவே
—-அசைந்திடு
A♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
Cm
க மாற்றுவா
A♯
ர்
A♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
D♯
க வருவார்
A♯
A♯
கலங்காதே க
F
லங்காதே திகையா
A♯
தே – 2
—-அசைந்திடு
A♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
Cm
போகும்
A♯
A♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
D♯
கும்
A♯
A♯
சோர்ந்திடாதே
F
சோர்ந்திடாதே
A♯
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
A♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
Cm
மாறும்
A♯
A♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
D♯
தோஷமாய் மாறும்
A♯
A♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
F
யமுண்டு
A♯
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
A♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
D♯
லகமே அசைந்
A♯
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
A♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
F
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
A♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
D♯
டு ஆவியில்
A♯
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
A♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
Cm
துன்பங்களை நீக்
Gm
கி நம்
Cm
துயரங்களை
Gm
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
Cm
பயமெல்லாம் மாற்
Gm
றி நம் க
Cm
வலையெல்லாம் போக்கி
Gm
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
A♯
எனக்காக வந்
D♯
தீரே என் வாழ்
F
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
A♯
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
A♯
நேசீத்தீரே நே
F
சீத்தீரே நே
D♯
சீத்தீரே இயேசு
A♯
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
A♯
நேசீத்தீரே
F
நேசீத்தீரே
D♯
நேசீத்தீரே இயே
A♯
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
A♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
Cm
க மாற்றுவா
A♯
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
A♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
D♯
க வருவார்
A♯
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
A♯
கலங்காதே க
F
லங்காதே திகையா
A♯
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
A♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
Cm
போகும்
A♯
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
A♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
D♯
கும்
A♯
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
A♯
சோர்ந்திடாதே
F
சோர்ந்திடாதே
A♯
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
A♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
Cm
மாறும்
A♯
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
A♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
D♯
தோஷமாய் மாறும்
A♯
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
A♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
F
யமுண்டு
A♯
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

A♯
asainthidu Asainthidu U
D♯
lakamae Asain
A♯
thidu
A♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
F
A♯
makilnthidu Makilnthi
D♯
du Aaviyil
A♯
Makilnthidu
A♯
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
Cm
thunpangalai Neek
Gm
ki Nam
Cm
Thuyarangalai
Gm
pokki
Cm
payamellaam Maar
Gm
ri Nam Ka
Cm
valaiyellaam Pokki
Gm
A♯
enakkaaka Van
D♯
theerae En Vaal
F
vai Neer Maatti Thantheerae
A♯
A♯
naeseeththeerae Nae
F
seeththeerae Nae
D♯
seeththeerae Yesu
A♯
vae
A♯
naeseeththeerae
F
naeseeththeerae
D♯
naeseeththeerae Iyae
A♯
suvae
----asainthidu
A♯
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
Cm
ka Maattuvaa
A♯
r
A♯
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
D♯
ka Varuvaar
A♯
A♯
kalangaathae Ka
F
langaathae Thikaiyaa
A♯
thae - 2
----asainthidu
A♯
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
Cm
Pokum
A♯
A♯
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
D♯
kum
A♯
A♯
sornthidaathae
F
sornthidaathae
A♯
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
A♯
tholvikal Ellaam Jeyamaay
Cm
Maarum
A♯
A♯
thukkangal Ellaam San
D♯
thoshamaay Maarum
A♯
A♯
jeyamunndu Je
F
yamunndu
A♯
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in A♯ Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்