Appaa Yesu Neenga Vanthaal in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
E
சந்தோஷம் எனக்கு
Bm
நீங்க இல்லாத
Bm
ஆராதனை வேண்டா
E
மே எனக்கு
F♯m
A
வாருங்கப்பா வரம் தாரு
Bm
ங்கப்பா
E
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளு
F♯m
ங்கப்பா
A
தாவீதைப்போல நடனமாடி
A
உம்மை உயர்த்துவேன்
F♯m
E
தானியேல் போல் ஜெபித்து
E
உந்தன் பாதம் அமருவேன்
F♯m
– 2
F♯m
பலகோடிகோடி நாவுகள்
E
உம்மை உயர்த்திட
E
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
D
முடங்கி பணிந்திட
F♯m
– 2
…வாருங்கப்பா
A
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
A
தோல்வி எனக்கில்லை
F♯m
E
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
E
தொல்லை எனக்கில்லை
F♯m
F♯m
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
E
என்னத்தை செலுத்துவேன்
E
நாள் முழுவதும்
D
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்
F♯m
வேன்
…வாருங்கப்பா
A
உயிரோடு இருக்கும் வரை
A
உம்மை பாடுவேன்
F♯m
E
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
E
உலகில் வாழுவேன்
F♯m
F♯m
நான் உமது அடியேன் தான்
E
ஆசீர்வதித்திடும்
E
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
D
செலுத்தி மகிழ்ந்து பா
F♯m
டுவேன்
…வாருங்கப்பா
F♯m
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Appaa Yesu Neenga Vanthaal
E
சந்தோஷம் எனக்கு
Santhosham Enakku
Bm
நீங்க இல்லாத
Neenga Illaatha
Bm
ஆராதனை வேண்டா
E
மே எனக்கு
F♯m
Aaraathanai Vaenndaamae Enakku
A
வாருங்கப்பா வரம் தாரு
Bm
ங்கப்பா
Vaarungappaa Varam Thaarungappaa
E
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளு
F♯m
ங்கப்பா
Kaelungappaa Jepam Kaelungappaa
A
தாவீதைப்போல நடனமாடி
Thaaveethaippola Nadanamaati
A
உம்மை உயர்த்துவேன்
F♯m
Ummai Uyarththuvaen
E
தானியேல் போல் ஜெபித்து
Thaaniyael Pol Jepiththu
E
உந்தன் பாதம் அமருவேன்
F♯m
– 2
Unthan Paatham Amaruvaen – 2
F♯m
பலகோடிகோடி நாவுகள்
Palakotikoti Naavukal
E
உம்மை உயர்த்திட
Ummai Uyarththida
E
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
Mulangaalkal Unthan Naamaththukku
D
முடங்கி பணிந்திட
F♯m
– 2
Mudangi Panninthida – 2
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa
A
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
Ummai Naan Aaraathiththaal
A
தோல்வி எனக்கில்லை
F♯m
Tholvi Enakkillai
E
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
Ummai Naan Sthoththariththaal
E
தொல்லை எனக்கில்லை
F♯m
Thollai Enakkillai
F♯m
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
Neenga Seytha Nanmaikku Naan
E
என்னத்தை செலுத்துவேன்
Ennaththai Seluththuvaen
E
நாள் முழுவதும்
Naal Muluvathum
D
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்
F♯m
வேன்
Um Paatham Tholuthu Makilvaen
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa
A
உயிரோடு இருக்கும் வரை
Uyirodu Irukkum Varai
A
உம்மை பாடுவேன்
F♯m
Ummai Paaduvaen
E
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
Unthan Naamam Uyarththidavae
E
உலகில் வாழுவேன்
F♯m
Ulakil Vaaluvaen
F♯m
நான் உமது அடியேன் தான்
Naan Umathu Atiyaen Thaan
E
ஆசீர்வதித்திடும்
Aaseervathiththidum
E
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
Umakku Sthoththirapalikal
D
செலுத்தி மகிழ்ந்து பா
F♯m
டுவேன்
Seluththi Makilnthu Paaduvaen
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords Keyboard

F♯m
appaa Yesu Neenga Vanthaal
E
santhosham Enakku
Bm
neenga Illaatha
Bm
aaraathanai Vaenndaa
E
mae Enakku
F♯m
A
vaarungappaa Varam Thaaru
Bm
ngappaa
E
kaelungappaa Jepam Kaelu
F♯m
ngappaa
A
thaaveethaippola Nadanamaati
A
ummai Uyarththuvaen
F♯m
E
thaaniyael Pol Jepiththu
E
unthan Paatham Amaruvaen
F♯m
– 2
F♯m
palakotikoti Naavukal
E
ummai Uyarththida
E
mulangaalkal Unthan Naamaththukku
D
mudangi Panninthida
F♯m
– 2
...vaarungappaa
A
ummai Naan Aaraathiththaal
A
tholvi Enakkillai
F♯m
E
ummai Naan Sthoththariththaal
E
thollai Enakkillai
F♯m
F♯m
neenga Seytha Nanmaikku Naan
E
ennaththai Seluththuvaen
E
naal Muluvathum
D
um Paatham Tholuthu Makil
F♯m
vaen
...vaarungappaa
A
uyirodu Irukkum Varai
A
ummai Paaduvaen
F♯m
E
unthan Naamam Uyarththidavae
E
ulakil Vaaluvaen
F♯m
F♯m
naan Umathu Atiyaen Thaan
E
aaseervathiththidum
E
umakku Sthoththirapalikal
D
seluththi Makilnthu Paa
F♯m
duvaen
...vaarungappaa

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords Guitar


Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords in G♭ Scale

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால் Lyrics
தமிழ்