Appaa Yesu Neenga Vanthaal in C♯ Scale

C♯m
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
B
சந்தோஷம் எனக்கு
F♯m
நீங்க இல்லாத
F♯m
ஆராதனை வேண்டா
B
மே எனக்கு
C♯m
E
வாருங்கப்பா வரம் தாரு
F♯m
ங்கப்பா
B
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளு
C♯m
ங்கப்பா
E
தாவீதைப்போல நடனமாடி
E
உம்மை உயர்த்துவேன்
C♯m
B
தானியேல் போல் ஜெபித்து
B
உந்தன் பாதம் அமருவேன்
C♯m
– 2
C♯m
பலகோடிகோடி நாவுகள்
B
உம்மை உயர்த்திட
B
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
A
முடங்கி பணிந்திட
C♯m
– 2
…வாருங்கப்பா
E
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
E
தோல்வி எனக்கில்லை
C♯m
B
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
B
தொல்லை எனக்கில்லை
C♯m
C♯m
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
B
என்னத்தை செலுத்துவேன்
B
நாள் முழுவதும்
A
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்
C♯m
வேன்
…வாருங்கப்பா
E
உயிரோடு இருக்கும் வரை
E
உம்மை பாடுவேன்
C♯m
B
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
B
உலகில் வாழுவேன்
C♯m
C♯m
நான் உமது அடியேன் தான்
B
ஆசீர்வதித்திடும்
B
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
A
செலுத்தி மகிழ்ந்து பா
C♯m
டுவேன்
…வாருங்கப்பா
C♯m
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Appaa Yesu Neenga Vanthaal
B
சந்தோஷம் எனக்கு
Santhosham Enakku
F♯m
நீங்க இல்லாத
Neenga Illaatha
F♯m
ஆராதனை வேண்டா
B
மே எனக்கு
C♯m
Aaraathanai Vaenndaamae Enakku
E
வாருங்கப்பா வரம் தாரு
F♯m
ங்கப்பா
Vaarungappaa Varam Thaarungappaa
B
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளு
C♯m
ங்கப்பா
Kaelungappaa Jepam Kaelungappaa
E
தாவீதைப்போல நடனமாடி
Thaaveethaippola Nadanamaati
E
உம்மை உயர்த்துவேன்
C♯m
Ummai Uyarththuvaen
B
தானியேல் போல் ஜெபித்து
Thaaniyael Pol Jepiththu
B
உந்தன் பாதம் அமருவேன்
C♯m
– 2
Unthan Paatham Amaruvaen – 2
C♯m
பலகோடிகோடி நாவுகள்
Palakotikoti Naavukal
B
உம்மை உயர்த்திட
Ummai Uyarththida
B
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
Mulangaalkal Unthan Naamaththukku
A
முடங்கி பணிந்திட
C♯m
– 2
Mudangi Panninthida – 2
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa
E
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
Ummai Naan Aaraathiththaal
E
தோல்வி எனக்கில்லை
C♯m
Tholvi Enakkillai
B
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
Ummai Naan Sthoththariththaal
B
தொல்லை எனக்கில்லை
C♯m
Thollai Enakkillai
C♯m
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
Neenga Seytha Nanmaikku Naan
B
என்னத்தை செலுத்துவேன்
Ennaththai Seluththuvaen
B
நாள் முழுவதும்
Naal Muluvathum
A
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்
C♯m
வேன்
Um Paatham Tholuthu Makilvaen
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa
E
உயிரோடு இருக்கும் வரை
Uyirodu Irukkum Varai
E
உம்மை பாடுவேன்
C♯m
Ummai Paaduvaen
B
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
Unthan Naamam Uyarththidavae
B
உலகில் வாழுவேன்
C♯m
Ulakil Vaaluvaen
C♯m
நான் உமது அடியேன் தான்
Naan Umathu Atiyaen Thaan
B
ஆசீர்வதித்திடும்
Aaseervathiththidum
B
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
Umakku Sthoththirapalikal
A
செலுத்தி மகிழ்ந்து பா
C♯m
டுவேன்
Seluththi Makilnthu Paaduvaen
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords Keyboard

C♯m
appaa Yesu Neenga Vanthaal
B
santhosham Enakku
F♯m
neenga Illaatha
F♯m
aaraathanai Vaenndaa
B
mae Enakku
C♯m
E
vaarungappaa Varam Thaaru
F♯m
ngappaa
B
kaelungappaa Jepam Kaelu
C♯m
ngappaa
E
thaaveethaippola Nadanamaati
E
ummai Uyarththuvaen
C♯m
B
thaaniyael Pol Jepiththu
B
unthan Paatham Amaruvaen
C♯m
– 2
C♯m
palakotikoti Naavukal
B
ummai Uyarththida
B
mulangaalkal Unthan Naamaththukku
A
mudangi Panninthida
C♯m
– 2
...vaarungappaa
E
ummai Naan Aaraathiththaal
E
tholvi Enakkillai
C♯m
B
ummai Naan Sthoththariththaal
B
thollai Enakkillai
C♯m
C♯m
neenga Seytha Nanmaikku Naan
B
ennaththai Seluththuvaen
B
naal Muluvathum
A
um Paatham Tholuthu Makil
C♯m
vaen
...vaarungappaa
E
uyirodu Irukkum Varai
E
ummai Paaduvaen
C♯m
B
unthan Naamam Uyarththidavae
B
ulakil Vaaluvaen
C♯m
C♯m
naan Umathu Atiyaen Thaan
B
aaseervathiththidum
B
umakku Sthoththirapalikal
A
seluththi Makilnthu Paa
C♯m
duvaen
...vaarungappaa

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords Guitar


Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords in C♯ Scale

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால் Lyrics
தமிழ்