Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords

Dm
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
C
சந்தோஷம் எனக்கு
Gm
நீங்க இல்லாத
Gm
ஆராதனை வேண்டா
C
மே எனக்கு
Dm
F
வாருங்கப்பா வரம் தாரு
Gm
ங்கப்பா
C
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளு
Dm
ங்கப்பா
F
தாவீதைப்போல நடனமாடி
F
உம்மை உயர்த்துவேன்
Dm
C
தானியேல் போல் ஜெபித்து
C
உந்தன் பாதம் அமருவேன்
Dm
– 2
Dm
பலகோடிகோடி நாவுகள்
C
உம்மை உயர்த்திட
C
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
B♭
முடங்கி பணிந்திட
Dm
– 2
…வாருங்கப்பா
F
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
F
தோல்வி எனக்கில்லை
Dm
C
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
C
தொல்லை எனக்கில்லை
Dm
Dm
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
C
என்னத்தை செலுத்துவேன்
C
நாள் முழுவதும்
B♭
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்
Dm
வேன்
…வாருங்கப்பா
F
உயிரோடு இருக்கும் வரை
F
உம்மை பாடுவேன்
Dm
C
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
C
உலகில் வாழுவேன்
Dm
Dm
நான் உமது அடியேன் தான்
C
ஆசீர்வதித்திடும்
C
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
B♭
செலுத்தி மகிழ்ந்து பா
Dm
டுவேன்
…வாருங்கப்பா
Dm
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Appaa Yesu Neenga Vanthaal
C
சந்தோஷம் எனக்கு
Santhosham Enakku
Gm
நீங்க இல்லாத
Neenga Illaatha
Gm
ஆராதனை வேண்டா
C
மே எனக்கு
Dm
Aaraathanai Vaenndaamae Enakku
F
வாருங்கப்பா வரம் தாரு
Gm
ங்கப்பா
Vaarungappaa Varam Thaarungappaa
C
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளு
Dm
ங்கப்பா
Kaelungappaa Jepam Kaelungappaa
F
தாவீதைப்போல நடனமாடி
Thaaveethaippola Nadanamaati
F
உம்மை உயர்த்துவேன்
Dm
Ummai Uyarththuvaen
C
தானியேல் போல் ஜெபித்து
Thaaniyael Pol Jepiththu
C
உந்தன் பாதம் அமருவேன்
Dm
– 2
Unthan Paatham Amaruvaen – 2
Dm
பலகோடிகோடி நாவுகள்
Palakotikoti Naavukal
C
உம்மை உயர்த்திட
Ummai Uyarththida
C
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
Mulangaalkal Unthan Naamaththukku
B♭
முடங்கி பணிந்திட
Dm
– 2
Mudangi Panninthida – 2
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa
F
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
Ummai Naan Aaraathiththaal
F
தோல்வி எனக்கில்லை
Dm
Tholvi Enakkillai
C
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
Ummai Naan Sthoththariththaal
C
தொல்லை எனக்கில்லை
Dm
Thollai Enakkillai
Dm
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
Neenga Seytha Nanmaikku Naan
C
என்னத்தை செலுத்துவேன்
Ennaththai Seluththuvaen
C
நாள் முழுவதும்
Naal Muluvathum
B♭
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்
Dm
வேன்
Um Paatham Tholuthu Makilvaen
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa
F
உயிரோடு இருக்கும் வரை
Uyirodu Irukkum Varai
F
உம்மை பாடுவேன்
Dm
Ummai Paaduvaen
C
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
Unthan Naamam Uyarththidavae
C
உலகில் வாழுவேன்
Dm
Ulakil Vaaluvaen
Dm
நான் உமது அடியேன் தான்
Naan Umathu Atiyaen Thaan
C
ஆசீர்வதித்திடும்
Aaseervathiththidum
C
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
Umakku Sthoththirapalikal
B♭
செலுத்தி மகிழ்ந்து பா
Dm
டுவேன்
Seluththi Makilnthu Paaduvaen
...வாருங்கப்பா
...vaarungappaa

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords Keyboard

Dm
appaa Yesu Neenga Vanthaal
C
santhosham Enakku
Gm
neenga Illaatha
Gm
aaraathanai Vaenndaa
C
mae Enakku
Dm
F
vaarungappaa Varam Thaaru
Gm
ngappaa
C
kaelungappaa Jepam Kaelu
Dm
ngappaa
F
thaaveethaippola Nadanamaati
F
ummai Uyarththuvaen
Dm
C
thaaniyael Pol Jepiththu
C
unthan Paatham Amaruvaen
Dm
– 2
Dm
palakotikoti Naavukal
C
ummai Uyarththida
C
mulangaalkal Unthan Naamaththukku
B♭
mudangi Panninthida
Dm
– 2
...vaarungappaa
F
ummai Naan Aaraathiththaal
F
tholvi Enakkillai
Dm
C
ummai Naan Sthoththariththaal
C
thollai Enakkillai
Dm
Dm
neenga Seytha Nanmaikku Naan
C
ennaththai Seluththuvaen
C
naal Muluvathum
B♭
um Paatham Tholuthu Makil
Dm
vaen
...vaarungappaa
F
uyirodu Irukkum Varai
F
ummai Paaduvaen
Dm
C
unthan Naamam Uyarththidavae
C
ulakil Vaaluvaen
Dm
Dm
naan Umathu Atiyaen Thaan
C
aaseervathiththidum
C
umakku Sthoththirapalikal
B♭
seluththi Makilnthu Paa
Dm
duvaen
...vaarungappaa

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords Guitar


Appaa Yesu Neenga Vanthaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால் Lyrics
தமிழ்