Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae in E Scale

E
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
E
ஆடலும் பாட
A
லும் இங்கு
B
தானே – ந
E
ம்ம
E
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
A
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
E
ம்
E
அல்லேலூயா ஆ
A
னந்தமே
E
E
எல்லையில்லா பே
B
ரின்பமே
E
E
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
A
கண்ணீரெல்லாம் துடை
E
த்து விட்டார்
E
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
A
பாவமெல்லாம் போக்
E
கி விட்டார்
E
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
A
புதிய மனிதனாய் உயி
E
ர்த்து விட்டேன்
E
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
A
அதிகாரம் என்னும் மோ
E
திரம் தந்தார் – தூய
E
வசனமென்னும் சத்துணவை
A
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
E
டுகிறார்
E
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
A
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
E
வித்திட
E
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
E
ஆடலும் பாட
A
லும் இங்கு
B
தானே – ந
E
ம்ம
Aadalum Paadalum Ingu Thaanae – Namma
E
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
Aaduvom, Konndaaduvom
A
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
E
ம்
Paaduvom, Nadanamaaduvom
E
அல்லேலூயா ஆ
A
னந்தமே
E
Allaelooyaa Aananthamae
E
எல்லையில்லா பே
B
ரின்பமே
E
Ellaiyillaa Paerinpamae
E
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
Kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
A
கண்ணீரெல்லாம் துடை
E
த்து விட்டார்
Kannnneerellaam Thutaiththu Vittar
E
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
Parisuththa Muththam Thanthu
A
பாவமெல்லாம் போக்
E
கி விட்டார்
Paavamellaam Pokki Vittar
E
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
Paavaththilae Mariththirunthaen
A
புதிய மனிதனாய் உயி
E
ர்த்து விட்டேன்
Puthiya Manithanaay Uyirththu Vittaen
E
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
Aaviyennum Aatai Thanthaar
A
அதிகாரம் என்னும் மோ
E
திரம் தந்தார் – தூய
Athikaaram Ennum Mothiram Thanthaar – Thooya
E
வசனமென்னும் சத்துணவை
Vasanamennum Saththunavai
A
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
E
டுகிறார்
Vaalnaalellaam Oottukiraar
E
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
Anninthu Konntoom Mithiyatiyai
A
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
E
வித்திட
Appaavin Suvisesham Ariviththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Keyboard

E
appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
E
aadalum Paada
A
lum Ingu
B
Thaanae – Na
E
mma
E
aaduvom, Konndaaduvom
A
paaduvom, Nadanamaaduvo
E
m
E
allaelooyaa Aa
A
nanthamae
E
E
ellaiyillaa Pae
B
rinpamae
E
E
kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
A
kannnneerellaam Thutai
E
ththu Vittar
E
parisuththa Muththam Thanthu
A
paavamellaam Pok
E
ki Vittar
E
paavaththilae Mariththirunthaen
A
puthiya Manithanaay Uyi
E
rththu Vittaen
E
aaviyennum Aatai Thanthaar
A
athikaaram Ennum Mo
E
thiram Thanthaar – Thooya
E
vasanamennum Saththunavai
A
vaalnaalellaam Oot
E
dukiraar
E
anninthu Konntoom Mithiyatiyai
A
appaavin Suvisesham Ari
E
viththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Guitar


Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords in E Scale

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் Lyrics
தமிழ்