Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae in C♯ Scale

C♯
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
C♯
ஆடலும் பாட
F♯
லும் இங்கு
G♯
தானே – ந
C♯
ம்ம
C♯
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
F♯
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
C♯
ம்
C♯
அல்லேலூயா ஆ
F♯
னந்தமே
C♯
C♯
எல்லையில்லா பே
G♯
ரின்பமே
C♯
C♯
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
F♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
C♯
த்து விட்டார்
C♯
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
F♯
பாவமெல்லாம் போக்
C♯
கி விட்டார்
C♯
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
F♯
புதிய மனிதனாய் உயி
C♯
ர்த்து விட்டேன்
C♯
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
F♯
அதிகாரம் என்னும் மோ
C♯
திரம் தந்தார் – தூய
C♯
வசனமென்னும் சத்துணவை
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
C♯
டுகிறார்
C♯
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
F♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
C♯
வித்திட
C♯
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
C♯
ஆடலும் பாட
F♯
லும் இங்கு
G♯
தானே – ந
C♯
ம்ம
Aadalum Paadalum Ingu Thaanae – Namma
C♯
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
Aaduvom, Konndaaduvom
F♯
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
C♯
ம்
Paaduvom, Nadanamaaduvom
C♯
அல்லேலூயா ஆ
F♯
னந்தமே
C♯
Allaelooyaa Aananthamae
C♯
எல்லையில்லா பே
G♯
ரின்பமே
C♯
Ellaiyillaa Paerinpamae
C♯
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
Kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
F♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
C♯
த்து விட்டார்
Kannnneerellaam Thutaiththu Vittar
C♯
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
Parisuththa Muththam Thanthu
F♯
பாவமெல்லாம் போக்
C♯
கி விட்டார்
Paavamellaam Pokki Vittar
C♯
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
Paavaththilae Mariththirunthaen
F♯
புதிய மனிதனாய் உயி
C♯
ர்த்து விட்டேன்
Puthiya Manithanaay Uyirththu Vittaen
C♯
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
Aaviyennum Aatai Thanthaar
F♯
அதிகாரம் என்னும் மோ
C♯
திரம் தந்தார் – தூய
Athikaaram Ennum Mothiram Thanthaar – Thooya
C♯
வசனமென்னும் சத்துணவை
Vasanamennum Saththunavai
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
C♯
டுகிறார்
Vaalnaalellaam Oottukiraar
C♯
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
Anninthu Konntoom Mithiyatiyai
F♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
C♯
வித்திட
Appaavin Suvisesham Ariviththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Keyboard

C♯
appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
C♯
aadalum Paada
F♯
lum Ingu
G♯
Thaanae – Na
C♯
mma
C♯
aaduvom, Konndaaduvom
F♯
paaduvom, Nadanamaaduvo
C♯
m
C♯
allaelooyaa Aa
F♯
nanthamae
C♯
C♯
ellaiyillaa Pae
G♯
rinpamae
C♯
C♯
kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
F♯
kannnneerellaam Thutai
C♯
ththu Vittar
C♯
parisuththa Muththam Thanthu
F♯
paavamellaam Pok
C♯
ki Vittar
C♯
paavaththilae Mariththirunthaen
F♯
puthiya Manithanaay Uyi
C♯
rththu Vittaen
C♯
aaviyennum Aatai Thanthaar
F♯
athikaaram Ennum Mo
C♯
thiram Thanthaar – Thooya
C♯
vasanamennum Saththunavai
F♯
vaalnaalellaam Oot
C♯
dukiraar
C♯
anninthu Konntoom Mithiyatiyai
F♯
appaavin Suvisesham Ari
C♯
viththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Guitar


Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords in C♯ Scale

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் Lyrics
தமிழ்