Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae in A♯ Scale

B♭
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
B♭
ஆடலும் பாட
E♭
லும் இங்கு
F
தானே – ந
B♭
ம்ம
B♭
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
E♭
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
B♭
ம்
B♭
அல்லேலூயா ஆ
E♭
னந்தமே
B♭
B♭
எல்லையில்லா பே
F
ரின்பமே
B♭
B♭
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
E♭
கண்ணீரெல்லாம் துடை
B♭
த்து விட்டார்
B♭
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
E♭
பாவமெல்லாம் போக்
B♭
கி விட்டார்
B♭
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
E♭
புதிய மனிதனாய் உயி
B♭
ர்த்து விட்டேன்
B♭
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
E♭
அதிகாரம் என்னும் மோ
B♭
திரம் தந்தார் – தூய
B♭
வசனமென்னும் சத்துணவை
E♭
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
B♭
டுகிறார்
B♭
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
E♭
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
B♭
வித்திட
B♭
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
B♭
ஆடலும் பாட
E♭
லும் இங்கு
F
தானே – ந
B♭
ம்ம
Aadalum Paadalum Ingu Thaanae – Namma
B♭
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
Aaduvom, Konndaaduvom
E♭
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
B♭
ம்
Paaduvom, Nadanamaaduvom
B♭
அல்லேலூயா ஆ
E♭
னந்தமே
B♭
Allaelooyaa Aananthamae
B♭
எல்லையில்லா பே
F
ரின்பமே
B♭
Ellaiyillaa Paerinpamae
B♭
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
Kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
E♭
கண்ணீரெல்லாம் துடை
B♭
த்து விட்டார்
Kannnneerellaam Thutaiththu Vittar
B♭
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
Parisuththa Muththam Thanthu
E♭
பாவமெல்லாம் போக்
B♭
கி விட்டார்
Paavamellaam Pokki Vittar
B♭
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
Paavaththilae Mariththirunthaen
E♭
புதிய மனிதனாய் உயி
B♭
ர்த்து விட்டேன்
Puthiya Manithanaay Uyirththu Vittaen
B♭
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
Aaviyennum Aatai Thanthaar
E♭
அதிகாரம் என்னும் மோ
B♭
திரம் தந்தார் – தூய
Athikaaram Ennum Mothiram Thanthaar – Thooya
B♭
வசனமென்னும் சத்துணவை
Vasanamennum Saththunavai
E♭
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
B♭
டுகிறார்
Vaalnaalellaam Oottukiraar
B♭
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
Anninthu Konntoom Mithiyatiyai
E♭
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
B♭
வித்திட
Appaavin Suvisesham Ariviththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Keyboard

B♭
appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
B♭
aadalum Paada
E♭
lum Ingu
F
Thaanae – Na
B♭
mma
B♭
aaduvom, Konndaaduvom
E♭
paaduvom, Nadanamaaduvo
B♭
m
B♭
allaelooyaa Aa
E♭
nanthamae
B♭
B♭
ellaiyillaa Pae
F
rinpamae
B♭
B♭
kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
E♭
kannnneerellaam Thutai
B♭
ththu Vittar
B♭
parisuththa Muththam Thanthu
E♭
paavamellaam Pok
B♭
ki Vittar
B♭
paavaththilae Mariththirunthaen
E♭
puthiya Manithanaay Uyi
B♭
rththu Vittaen
B♭
aaviyennum Aatai Thanthaar
E♭
athikaaram Ennum Mo
B♭
thiram Thanthaar – Thooya
B♭
vasanamennum Saththunavai
E♭
vaalnaalellaam Oot
B♭
dukiraar
B♭
anninthu Konntoom Mithiyatiyai
E♭
appaavin Suvisesham Ari
B♭
viththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Guitar


Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords in A♯ Scale

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் Lyrics
தமிழ்