Appaa Um Samukaththilae in F♯ Scale

F♯m
அப்பா உம் சமுகத்திலே
A
F♯m
எப்போதும் ஆராதனை
E
E
அப்பாவை துதிக்கையிலே
Bm
E
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
F♯m
F♯m
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
Bm
F♯m
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
Bm
A
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
D
ம்
E
E
தாங்கி எங்களை நடத்
F♯m
துகிறீர் (2)
…அப்பா உம்
F♯m
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
Bm
ம்
F♯m
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
Bm
A
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
D
யே
E
E
மிகவும் நேசித்து ந
F♯m
டத்துகிறீர்
…அப்பா உம்
F♯m
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
Bm
F♯m
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
Bm
A
தீங்கு வருகின்ற நேர
D
மெல்லாம்
E
E
கூடார மறைவில் மறைக்
F♯m
கின்றீர்
…அப்பா உம்
F♯m
அப்பா உம் சமுகத்திலே
A
Appaa Um Samukaththilae
F♯m
எப்போதும் ஆராதனை
E
Eppothum Aaraathanai
E
அப்பாவை துதிக்கையிலே
Bm
Appaavai Thuthikkaiyilae
E
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
F♯m
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
F♯m
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
Bm
Thaayaippola Thaettukireer
F♯m
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
Bm
Thakappanaip Pola Sumakkinteer
A
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
D
ம்
E
Sothanai Varukinta Naeramellaam
E
தாங்கி எங்களை நடத்
F♯m
துகிறீர் (2)
Thaangi Engalai Nadaththukireer (2)
...அப்பா உம்
...appaa Um
F♯m
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
Bm
ம்
Kooppidum Kaakkai Kunjukatkum
F♯m
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
Bm
Aakaaraththai Tharukinteer
A
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
D
யே
E
Avaikalaip Paarkilum Engalaiyae
E
மிகவும் நேசித்து ந
F♯m
டத்துகிறீர்
Mikavum Naesiththu Nadaththukireer
...அப்பா உம்
...appaa Um
F♯m
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
Bm
Engal Meethu Kannnnai Vaiththu
F♯m
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
Bm
Aalosanai Sollukinteer
A
தீங்கு வருகின்ற நேர
D
மெல்லாம்
E
Theengu Varukinta Naeramellaam
E
கூடார மறைவில் மறைக்
F♯m
கின்றீர்
Koodaara Maraivil Maraikkinteer
...அப்பா உம்
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Keyboard

F♯m
appaa Um Samukaththilae
A
F♯m
eppothum Aaraathanai
E
E
appaavai Thuthikkaiyilae
Bm
E
enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
F♯m
F♯m
thaayaippola Thaettukireer
Bm
F♯m
thakappanaip Pola Sumakkinteer
Bm
A
sothanai Varukinta Naeramellaa
D
m
E
E
thaangi Engalai Nadath
F♯m
thukireer (2)
...appaa Um
F♯m
kooppidum Kaakkai Kunjukatku
Bm
m
F♯m
aakaaraththai Tharukinteer
Bm
A
avaikalaip Paarkilum Engalai
D
yae
E
E
mikavum Naesiththu Na
F♯m
daththukireer
...appaa Um
F♯m
engal Meethu Kannnnai Vaiththu
Bm
F♯m
aalosanai Sollukinteer
Bm
A
theengu Varukinta Naera
D
mellaam
E
E
koodaara Maraivil Maraik
F♯m
kinteer
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Guitar


Appaa Um Samukaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Samukaththilae Chords in F♯ Scale

Appa um samugathil Lyrics
தமிழ்