Appaa Um Samukaththilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
அப்பா உம் சமுகத்திலே
F♯
D♯m
எப்போதும் ஆராதனை
C♯
C♯
அப்பாவை துதிக்கையிலே
G♯m
C♯
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
D♯m
D♯m
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
G♯m
D♯m
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
G♯m
F♯
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
B
ம்
C♯
C♯
தாங்கி எங்களை நடத்
D♯m
துகிறீர் (2)
…அப்பா உம்
D♯m
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
G♯m
ம்
D♯m
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
G♯m
F♯
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
B
யே
C♯
C♯
மிகவும் நேசித்து ந
D♯m
டத்துகிறீர்
…அப்பா உம்
D♯m
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
G♯m
D♯m
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
G♯m
F♯
தீங்கு வருகின்ற நேர
B
மெல்லாம்
C♯
C♯
கூடார மறைவில் மறைக்
D♯m
கின்றீர்
…அப்பா உம்
D♯m
அப்பா உம் சமுகத்திலே
F♯
Appaa Um Samukaththilae
D♯m
எப்போதும் ஆராதனை
C♯
Eppothum Aaraathanai
C♯
அப்பாவை துதிக்கையிலே
G♯m
Appaavai Thuthikkaiyilae
C♯
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
D♯m
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
D♯m
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
G♯m
Thaayaippola Thaettukireer
D♯m
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
G♯m
Thakappanaip Pola Sumakkinteer
F♯
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
B
ம்
C♯
Sothanai Varukinta Naeramellaam
C♯
தாங்கி எங்களை நடத்
D♯m
துகிறீர் (2)
Thaangi Engalai Nadaththukireer (2)
...அப்பா உம்
...appaa Um
D♯m
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
G♯m
ம்
Kooppidum Kaakkai Kunjukatkum
D♯m
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
G♯m
Aakaaraththai Tharukinteer
F♯
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
B
யே
C♯
Avaikalaip Paarkilum Engalaiyae
C♯
மிகவும் நேசித்து ந
D♯m
டத்துகிறீர்
Mikavum Naesiththu Nadaththukireer
...அப்பா உம்
...appaa Um
D♯m
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
G♯m
Engal Meethu Kannnnai Vaiththu
D♯m
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
G♯m
Aalosanai Sollukinteer
F♯
தீங்கு வருகின்ற நேர
B
மெல்லாம்
C♯
Theengu Varukinta Naeramellaam
C♯
கூடார மறைவில் மறைக்
D♯m
கின்றீர்
Koodaara Maraivil Maraikkinteer
...அப்பா உம்
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Keyboard

D♯m
appaa Um Samukaththilae
F♯
D♯m
eppothum Aaraathanai
C♯
C♯
appaavai Thuthikkaiyilae
G♯m
C♯
enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
D♯m
D♯m
thaayaippola Thaettukireer
G♯m
D♯m
thakappanaip Pola Sumakkinteer
G♯m
F♯
sothanai Varukinta Naeramellaa
B
m
C♯
C♯
thaangi Engalai Nadath
D♯m
thukireer (2)
...appaa Um
D♯m
kooppidum Kaakkai Kunjukatku
G♯m
m
D♯m
aakaaraththai Tharukinteer
G♯m
F♯
avaikalaip Paarkilum Engalai
B
yae
C♯
C♯
mikavum Naesiththu Na
D♯m
daththukireer
...appaa Um
D♯m
engal Meethu Kannnnai Vaiththu
G♯m
D♯m
aalosanai Sollukinteer
G♯m
F♯
theengu Varukinta Naera
B
mellaam
C♯
C♯
koodaara Maraivil Maraik
D♯m
kinteer
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Guitar


Appaa Um Samukaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Samukaththilae Chords in E♭ Scale

Appa um samugathil Lyrics
தமிழ்