Appaa Um Samukaththilae in C Scale

Cm
அப்பா உம் சமுகத்திலே
E♭
Cm
எப்போதும் ஆராதனை
B♭
B♭
அப்பாவை துதிக்கையிலே
Fm
B♭
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
Cm
Cm
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
Fm
Cm
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
Fm
E♭
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
A♭
ம்
B♭
B♭
தாங்கி எங்களை நடத்
Cm
துகிறீர் (2)
…அப்பா உம்
Cm
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
Fm
ம்
Cm
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
Fm
E♭
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
A♭
யே
B♭
B♭
மிகவும் நேசித்து ந
Cm
டத்துகிறீர்
…அப்பா உம்
Cm
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
Fm
Cm
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
Fm
E♭
தீங்கு வருகின்ற நேர
A♭
மெல்லாம்
B♭
B♭
கூடார மறைவில் மறைக்
Cm
கின்றீர்
…அப்பா உம்
Cm
அப்பா உம் சமுகத்திலே
E♭
Appaa Um Samukaththilae
Cm
எப்போதும் ஆராதனை
B♭
Eppothum Aaraathanai
B♭
அப்பாவை துதிக்கையிலே
Fm
Appaavai Thuthikkaiyilae
B♭
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
Cm
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
Cm
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
Fm
Thaayaippola Thaettukireer
Cm
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
Fm
Thakappanaip Pola Sumakkinteer
E♭
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
A♭
ம்
B♭
Sothanai Varukinta Naeramellaam
B♭
தாங்கி எங்களை நடத்
Cm
துகிறீர் (2)
Thaangi Engalai Nadaththukireer (2)
...அப்பா உம்
...appaa Um
Cm
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
Fm
ம்
Kooppidum Kaakkai Kunjukatkum
Cm
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
Fm
Aakaaraththai Tharukinteer
E♭
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
A♭
யே
B♭
Avaikalaip Paarkilum Engalaiyae
B♭
மிகவும் நேசித்து ந
Cm
டத்துகிறீர்
Mikavum Naesiththu Nadaththukireer
...அப்பா உம்
...appaa Um
Cm
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
Fm
Engal Meethu Kannnnai Vaiththu
Cm
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
Fm
Aalosanai Sollukinteer
E♭
தீங்கு வருகின்ற நேர
A♭
மெல்லாம்
B♭
Theengu Varukinta Naeramellaam
B♭
கூடார மறைவில் மறைக்
Cm
கின்றீர்
Koodaara Maraivil Maraikkinteer
...அப்பா உம்
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Keyboard

Cm
appaa Um Samukaththilae
E♭
Cm
eppothum Aaraathanai
B♭
B♭
appaavai Thuthikkaiyilae
Fm
B♭
enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
Cm
Cm
thaayaippola Thaettukireer
Fm
Cm
thakappanaip Pola Sumakkinteer
Fm
E♭
sothanai Varukinta Naeramellaa
A♭
m
B♭
B♭
thaangi Engalai Nadath
Cm
thukireer (2)
...appaa Um
Cm
kooppidum Kaakkai Kunjukatku
Fm
m
Cm
aakaaraththai Tharukinteer
Fm
E♭
avaikalaip Paarkilum Engalai
A♭
yae
B♭
B♭
mikavum Naesiththu Na
Cm
daththukireer
...appaa Um
Cm
engal Meethu Kannnnai Vaiththu
Fm
Cm
aalosanai Sollukinteer
Fm
E♭
theengu Varukinta Naera
A♭
mellaam
B♭
B♭
koodaara Maraivil Maraik
Cm
kinteer
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Guitar


Appaa Um Samukaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Samukaththilae Chords in C Scale

Appa um samugathil Lyrics
தமிழ்