Appaa Um Samukaththilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
அப்பா உம் சமுகத்திலே
B
G♯m
எப்போதும் ஆராதனை
F♯
F♯
அப்பாவை துதிக்கையிலே
C♯m
F♯
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
G♯m
G♯m
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
C♯m
G♯m
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
C♯m
B
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
E
ம்
F♯
F♯
தாங்கி எங்களை நடத்
G♯m
துகிறீர் (2)
…அப்பா உம்
G♯m
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
C♯m
ம்
G♯m
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
C♯m
B
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
E
யே
F♯
F♯
மிகவும் நேசித்து ந
G♯m
டத்துகிறீர்
…அப்பா உம்
G♯m
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
C♯m
G♯m
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
C♯m
B
தீங்கு வருகின்ற நேர
E
மெல்லாம்
F♯
F♯
கூடார மறைவில் மறைக்
G♯m
கின்றீர்
…அப்பா உம்
G♯m
அப்பா உம் சமுகத்திலே
B
Appaa Um Samukaththilae
G♯m
எப்போதும் ஆராதனை
F♯
Eppothum Aaraathanai
F♯
அப்பாவை துதிக்கையிலே
C♯m
Appaavai Thuthikkaiyilae
F♯
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
G♯m
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
G♯m
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
C♯m
Thaayaippola Thaettukireer
G♯m
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
C♯m
Thakappanaip Pola Sumakkinteer
B
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லா
E
ம்
F♯
Sothanai Varukinta Naeramellaam
F♯
தாங்கி எங்களை நடத்
G♯m
துகிறீர் (2)
Thaangi Engalai Nadaththukireer (2)
...அப்பா உம்
...appaa Um
G♯m
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கு
C♯m
ம்
Kooppidum Kaakkai Kunjukatkum
G♯m
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
C♯m
Aakaaraththai Tharukinteer
B
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களை
E
யே
F♯
Avaikalaip Paarkilum Engalaiyae
F♯
மிகவும் நேசித்து ந
G♯m
டத்துகிறீர்
Mikavum Naesiththu Nadaththukireer
...அப்பா உம்
...appaa Um
G♯m
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
C♯m
Engal Meethu Kannnnai Vaiththu
G♯m
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
C♯m
Aalosanai Sollukinteer
B
தீங்கு வருகின்ற நேர
E
மெல்லாம்
F♯
Theengu Varukinta Naeramellaam
F♯
கூடார மறைவில் மறைக்
G♯m
கின்றீர்
Koodaara Maraivil Maraikkinteer
...அப்பா உம்
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Keyboard

G♯m
appaa Um Samukaththilae
B
G♯m
eppothum Aaraathanai
F♯
F♯
appaavai Thuthikkaiyilae
C♯m
F♯
enga Ullamellaam Ponguthaiyaa
G♯m
G♯m
thaayaippola Thaettukireer
C♯m
G♯m
thakappanaip Pola Sumakkinteer
C♯m
B
sothanai Varukinta Naeramellaa
E
m
F♯
F♯
thaangi Engalai Nadath
G♯m
thukireer (2)
...appaa Um
G♯m
kooppidum Kaakkai Kunjukatku
C♯m
m
G♯m
aakaaraththai Tharukinteer
C♯m
B
avaikalaip Paarkilum Engalai
E
yae
F♯
F♯
mikavum Naesiththu Na
G♯m
daththukireer
...appaa Um
G♯m
engal Meethu Kannnnai Vaiththu
C♯m
G♯m
aalosanai Sollukinteer
C♯m
B
theengu Varukinta Naera
E
mellaam
F♯
F♯
koodaara Maraivil Maraik
G♯m
kinteer
...appaa Um

Appaa Um Samukaththilae Chords Guitar


Appaa Um Samukaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Samukaththilae Chords in A♭ Scale

Appa um samugathil Lyrics
தமிழ்