Appaa Ennai Muluvathum in G♯ Scale

G♯
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
D♯
G♯
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
C♯
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
G♯
ப்பணித்தேன்
D♯
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
D♯7
ணித்தேன்
G♯
- என்
G♯
உள்ளம் உடல் எல்லா
C♯
மே உமக்குத்
D♯
தந்தேனையா
G♯
D♯7
கள்ளம் கபடு இல்
G♯
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
G♯
உலகப்பெருமை சிற்றி
C♯
ன்பம் உதறி
D♯
விட்டேனையா
G♯
D♯7
கசப்பு வெறுப்பு
G♯
காயங்கள் கடந்து போனதையா
G♯
வாக்குவாதம் பொறாமை
C♯
(பொறாமைக
D♯
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
G♯
நான்
D♯7
ஆண்டவர் இயேசுவை
G♯
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
G♯
உமக்காய் வாழும் வை
C♯
ராக்கியம்
D♯
உள்ளத்தில் வந்ததையா
G♯
D♯7
எனக்காய் வாழும்
G♯
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
G♯
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
D♯
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
G♯
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
Uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
C♯
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
G♯
ப்பணித்தேன்
Arppanniththaen (naan) Arppanniththaen
D♯
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
D♯7
ணித்தேன்
G♯
- என்
Aavi Aaththumaa Sareeram Arppanniththaen - En
G♯
உள்ளம் உடல் எல்லா
C♯
மே உமக்குத்
D♯
தந்தேனையா
G♯
Ullam Udal Ellaamae Umakkuth Thanthaenaiyaa
D♯7
கள்ளம் கபடு இல்
G♯
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
kallam Kapadu Illaamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
G♯
உலகப்பெருமை சிற்றி
C♯
ன்பம் உதறி
D♯
விட்டேனையா
G♯
Ulakapperumai Sittinpam Utharivittaenaiyaa
D♯7
கசப்பு வெறுப்பு
G♯
காயங்கள் கடந்து போனதையா
kasappu Veruppu Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
G♯
வாக்குவாதம் பொறாமை
C♯
(பொறாமைக
D♯
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
G♯
நான்
Vaakkuvaatham Poraamai(poraamaika L) Thookki Erinthaen Naan
D♯7
ஆண்டவர் இயேசுவை
G♯
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
aanndavar Yesuvai Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
G♯
உமக்காய் வாழும் வை
C♯
ராக்கியம்
D♯
உள்ளத்தில் வந்ததையா
G♯
Umakkaay Vaalum Vairaakkiyam Ullaththil Vanthathaiyaa
D♯7
எனக்காய் வாழும்
G♯
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
enakkaay Vaalum Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Keyboard

G♯
appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
D♯
G♯
uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
C♯
arppanniththaen (naan) Ar
G♯
ppanniththaen
D♯
aavi Aaththumaa Sareeram Arppa
D♯7
nniththaen
G♯
- En
G♯
ullam Udal Ellaa
C♯
mae Umakkuth
D♯
Thanthaenaiyaa
G♯
D♯7
kallam Kapadu Il
G♯
laamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
G♯
ulakapperumai Sitti
C♯
npam Uthari
D♯
vittaenaiyaa
G♯
D♯7
kasappu Veruppu
G♯
Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
G♯
vaakkuvaatham Poraamai
C♯
(poraamaika
D♯
l) Thookki Erinthaen
G♯
Naan
D♯7
aanndavar Yesuvai
G♯
Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
G♯
umakkaay Vaalum Vai
C♯
raakkiyam
D♯
Ullaththil Vanthathaiyaa
G♯
D♯7
enakkaay Vaalum
G♯
Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Guitar


Appaa Ennai Muluvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Ennai Muluvathum Chords in G♯ Scale

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும் Lyrics
தமிழ்