Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal in E Scale

E
அந்த நாள் இன்
G♯m
ப இன்ப இன்ப
A
நாள்
F♯m
எங்கள் இயேசு ரா
B
ஜன்
E
வானில் தோன்றும் நாள்
A
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B7
யா அல்லேலூயா
E
E
இந்தப் பூமி வெ
G♯m
ந்துருகி சா
C♯m
ம்பலாகுமே
B
F♯m
சிந்தித்து ம
B
னந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
E
E
விரைவுடன் ஓடி
A
வா விண்ணி
G♯m
லே சேரவே
C♯m
A
வேகமாய் வேகமா
B7
ய் வேகமா
E
ய்
–அந்த நாள்
E
கஷ்டம் நஷ்டம் பட்ட
G♯m
பாடு பறந்து
C♯m
போகுமே
B
F♯m
பஞ்சம் பசி தா
B
கமுமே மறைந்து போகுமே
E
E
வாதை நோய் துன்ப
A
மும் வருத்தங்
G♯m
கள் யாவுமே
C♯m
A
நீங்குமே நீ
B7
ங்குமே
E
நீங்குமே
–அந்த நாள்
E
ஆட்டுக்குட்டி பி
G♯m
ன்னே போவார் பாட்டு
C♯m
பாடுவார்
B
F♯m
பரவசன்கள் சூழ்
B
ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
E
E
ஆனந்தம் என்
A
றுமே ஆர்ப்ப
G♯m
ரிப்போம் அவரையே
C♯m
A
ஆனந்தம் ஆனந்
B7
தம் ஆனந்
E
தம்
—அந்த நாள்
E
புதிய வானம் புதி
G♯m
ய பூமி தோன்
C♯m
றும் நாளிலே
B
F♯m
நித்ய காலம் நா
B
முமங்கே வாழ்வோமென்றுமே
E
E
தூதர்கள் யா
A
வரும் சேவை
G♯m
கள் புரிவாரே
C♯m
A
என்றுமே என்று
B7
மே என்றென்று
E
மே
–அந்த நாள்
E
பாவமற்ற பரிசு
G♯m
த்தரின் ராஜ்
C♯m
யமதிலே
B
F♯m
பாலகர்கள் போ
B
ல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே
E
E
பாலுடன் தேனு
A
மாய் பழரசம்
G♯m
பாங்குட
C♯m
ன்
A
பருகுவோம் பருகு
B7
வோம் பருகு
E
வோம்
–அந்த நாள்
E
அந்த நாள் இன்
G♯m
ப இன்ப இன்ப
A
நாள்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
F♯m
எங்கள் இயேசு ரா
B
ஜன்
Engal Yesu Raajan
E
வானில் தோன்றும் நாள்
Vaanil Thontum Naal
A
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B7
யா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
E
இந்தப் பூமி வெ
G♯m
ந்துருகி சா
C♯m
ம்பலாகுமே
B
Inthap Poomi Venthuruki Saampalaakumae
F♯m
சிந்தித்து ம
B
னந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
E
Sinthiththu Mananthirumpi Avarai Anntikkol
E
விரைவுடன் ஓடி
A
வா விண்ணி
G♯m
லே சேரவே
C♯m
Viraivudan Oti Vaa Vinnnnilae Seravae
A
வேகமாய் வேகமா
B7
ய் வேகமா
E
ய்
Vaekamaay Vaekamaay Vaekamaay
--அந்த நாள்
--antha Naal
E
கஷ்டம் நஷ்டம் பட்ட
G♯m
பாடு பறந்து
C♯m
போகுமே
B
Kashdam Nashdam Patta Paadu Paranthu Pokumae
F♯m
பஞ்சம் பசி தா
B
கமுமே மறைந்து போகுமே
E
Panjam Pasi Thaakamumae Marainthu Pokumae
E
வாதை நோய் துன்ப
A
மும் வருத்தங்
G♯m
கள் யாவுமே
C♯m
Vaathai Nnoy Thunpamum Varuththangal Yaavumae
A
நீங்குமே நீ
B7
ங்குமே
E
நீங்குமே
Neengumae Neengumae Neengumae
--அந்த நாள்
--antha Naal
E
ஆட்டுக்குட்டி பி
G♯m
ன்னே போவார் பாட்டு
C♯m
பாடுவார்
B
Aattukkutti Pinnae Povaar Paattu Paaduvaar
F♯m
பரவசன்கள் சூழ்
B
ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
E
Paravasankal Soolnthu Mika Aattam Aaduvaar
E
ஆனந்தம் என்
A
றுமே ஆர்ப்ப
G♯m
ரிப்போம் அவரையே
C♯m
Aanantham Entumae Aarpparippom Avaraiyae
A
ஆனந்தம் ஆனந்
B7
தம் ஆனந்
E
தம்
Aanantham Aanantham Aanantham
---அந்த நாள்
---antha Naal
E
புதிய வானம் புதி
G♯m
ய பூமி தோன்
C♯m
றும் நாளிலே
B
Puthiya Vaanam Puthiya Poomi Thontum Naalilae
F♯m
நித்ய காலம் நா
B
முமங்கே வாழ்வோமென்றுமே
E
Nithya Kaalam Naamumangae Vaalvomentumae
E
தூதர்கள் யா
A
வரும் சேவை
G♯m
கள் புரிவாரே
C♯m
Thootharkal Yaavarum Sevaikal Purivaarae
A
என்றுமே என்று
B7
மே என்றென்று
E
மே
Entumae Entumae Ententumae
--அந்த நாள்
--antha Naal
E
பாவமற்ற பரிசு
G♯m
த்தரின் ராஜ்
C♯m
யமதிலே
B
Paavamatta Parisuththarin Raajyamathilae
F♯m
பாலகர்கள் போ
B
ல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே
E
Paalakarkal Pola Naamum Paarkkappaduvomae
E
பாலுடன் தேனு
A
மாய் பழரசம்
G♯m
பாங்குட
C♯m
ன்
Paaludan Thaenumaay Palarasam Paangudan
A
பருகுவோம் பருகு
B7
வோம் பருகு
E
வோம்
Parukuvom Parukuvom Parukuvom
--அந்த நாள்
--antha Naal

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords Keyboard

E
antha Naal In
G♯m
pa Inpa Inpa
A
naal
F♯m
engal Yesu Raa
B
jan
E
vaanil Thontum Naal
A
allaelooyaa Allaeloo
B7
yaa Allaelooyaa
E
E
inthap Poomi Ve
G♯m
nthuruki Saa
C♯m
mpalaakumae
B
F♯m
sinthiththu Ma
B
nanthirumpi Avarai Anntikkol
E
E
viraivudan Oti
A
Vaa Vinnnni
G♯m
lae Seravae
C♯m
A
vaekamaay Vaekamaa
B7
y Vaekamaa
E
y
--antha Naal
E
kashdam Nashdam Patta
G♯m
Paadu Paranthu
C♯m
Pokumae
B
F♯m
panjam Pasi Thaa
B
kamumae Marainthu Pokumae
E
E
vaathai Nnoy Thunpa
A
mum Varuththang
G♯m
kal Yaavumae
C♯m
A
neengumae Nee
B7
ngumae
E
neengumae
--antha Naal
E
aattukkutti Pi
G♯m
nnae Povaar Paattu
C♯m
Paaduvaar
B
F♯m
paravasankal Sool
B
nthu Mika Aattam Aaduvaar
E
E
aanantham En
A
rumae Aarppa
G♯m
rippom Avaraiyae
C♯m
A
aanantham Aanan
B7
tham Aanan
E
tham
---antha Naal
E
puthiya Vaanam Puthi
G♯m
ya Poomi Thon
C♯m
rum Naalilae
B
F♯m
nithya Kaalam Naa
B
mumangae Vaalvomentumae
E
E
thootharkal Yaa
A
varum Sevai
G♯m
kal Purivaarae
C♯m
A
entumae Entu
B7
mae Ententu
E
mae
--antha Naal
E
paavamatta Parisu
G♯m
ththarin Raaj
C♯m
yamathilae
B
F♯m
paalakarkal Po
B
la Naamum Paarkkappaduvomae
E
E
paaludan Thaenu
A
maay Palarasam
G♯m
Paanguda
C♯m
n
A
parukuvom Paruku
B7
vom Paruku
E
vom
--antha Naal

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords Guitar


Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords in E Scale

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Lyrics
தமிழ்